อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว adidas Brand Center Central World (อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซนทรัลเวิลด์) คอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก สตรีทแฟชั่นเดสติเนชั่นที่สาวกต้องไม่พลาดที่จะมาอัพเดทเทรนด์ใหม่ในทุกซีซั่น สโตร์ที่จะรวมเอาสตรีทแวร์ไอเทมสุดชิคทุกคอลเลคชั่นที่ทุกคนตามหาไว้ในพื้นที่กว่า 1,100 ตารางเมตร บนชั้น 3 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำวงการสตรีทแฟชั่นด้วยการดึงแฟชั่นไอคอนระดับท็อปของเมืองไทยร่วมงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง นำทีมโดยแฟชั่นนิสต้าเบอร์หนึ่งอย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และเหล่าบรรดาสตรีทไอคอน อาทิ พลอย หอวัง, ธามไท แพลงศิลป์, ฮั่น เดอะ สตาร์, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, แปม วงไกอาและคนอื่นๆอีกมากมาย พร้อมปล่อยหนังโฆษณาใหม่ล่าสุดของอาดิดาส ออริจินอลส์ ( ดูด้านล่าง )

หนังโฆษณาใหม่นี้ อยู่ภายใต้คอนเซปต์ Original Is Never Finished ถ่ายทอดแนวคิดของอาดิดาสออริจินอลส์ที่เชื่อในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ขึ้นจากสิ่งที่มีอยู่เดิมในอดีต สานต่อสิ่งที่คนก่อนหน้าทำไว้ เป็นพัฒนาการที่เกิดขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง ภาพยนตร์โฆษณานำเสนอภาพของการเชื่อมต่อการกระทำของกลุ่มผู้มีอิทธิพลแต่ละคน ซึ่งมาจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งจากวงการเพลง แฟชั่น และกีฬา อาทิ ดัว ลิปา,ไมลส์ ซิลวาส, เพลย์บอย คาร์ติ, ลู่ หาน, เอแซพ เฟิร์ก, นิค ยัง, เคย์ทรานาดา, ฟลอเรนเซีย กาลาร์ซา, มาร์เซโล เวียรา และเอเดรียน โฮ ทุกการกระทำของคนก่อนหน้าล้วนส่งแรงบันดาลใจให้คนต่อไปเรื่อยๆ กระทั่งฉากสุดท้ายในภาพยนตร์เชื่อมต่อพอดีกับฉากเปิด วงจรสร้างสรรค์เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งอย่าง ‘ไม่มีจุดสิ้นสุด’

วีเจย์ เชาว์ฮาน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อาดิดาส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “อาดิดาส ออริจินอลส์ เป็นแบรนด์สตรีทแวร์ระดับโลก ผู้นำของวงการสตรีทแฟชั่น เราต้องการจะสร้างความแปลกใหม่และท้าทายอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่สร้างสรรค์คำจำกัดความของคำว่าออริจินอลส์ในแบบของตัวเอง ผ่านผลิตภัณฑ์สตรีทแวร์คอลเลคชั่นต่างๆที่ใช้ไอเดียจากอดีตพัฒนาสู่การสร้างสรรค์สิ่งใหม่จนกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นที่คนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยชื่นชอบ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซนทรัลเวิลด์ เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของอาดิดาสในประเทศไทย และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับอาดิดาสชาวไทยที่ให้การสนับสนุนเราอย่างดีมาโดยตลอด จนทำให้อาดิดาส ออริจินอลส์กลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมในใจคนไทย เราหวังว่าแบรนด์ เซ็นเตอร์แห่งนี้จะกลายเป็นเดสติเนชั่นใหม่ของผู้ชื่นชอบสตรีทแวร์ทั้งในไทยและจากทั่วโลก”

 

อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซนทรัลเวิลด์ เป็นสโตร์รูปแบบใหม่ที่จะวางจำหน่ายสินค้าอาดิดาสทุกดิวิชั่น ทั้งอาดิดาส ออริจินอลส์และอาดิดาส สปอร์ต เพอฟอร์แมนซ์ โดยไฮไลท์สำคัญอยู่ที่โซน product experience ที่อาดิดาสนำเอาเทคโนโลยีแบบอินเตอร์แอคทีฟมาสร้างสรรค์ประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า เพื่อค้นหาอาดิดาสที่เหมาะกับตัวคุณ เปิดให้บริการแล้ววันนี้ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์

Adidas
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/