หากพูดถึงแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ก็ต้องนึกถึงแฟชั่นสตรีทแวร์อันเป็นสไตล์การแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกอิสระทางความคิดของผู้ใช้  ให้สามารถออกมาเป็นสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด โดยจากความนิยมที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ทำให้แบรนด์สินค้าสตรีทแวร์ได้ถือกำเนิดขึ้นมากมายเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อ สร้างเอกลักษณ์ใหม่ๆ ให้กับวงการ และ นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ซึ่งกำลังเตรียมพร้อมในการมาโลดแล่นบนเส้นทาง Street Culture และ กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้อย่าง  AKARA  ก็ได้เปิดเผยภาพตัวอย่างเสื้อพร้อม Concept Collection มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

“Project AKARA “ เป็นโปรเจคแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยที่ก่อตั้งโดยเจ้าของคนเดียวกับผู้จัดงาน  Cnx Sneaker Festival โดยคำว่า AKARA นั้นมาจากการประยุกต์ชื่อของลูกชายที่ชื่อ อัครวัฒน์ เพื่อให้เรียกง่าย และ มีความเป็นสากลจึงใช้คำเรียกแค่ 3 พยางค์แรก ซึ่งในคอลเลคชั่นแรกนี้ จะเป็นการนำตัวการ์ตูนที่มี Character ในแบบธีมอวกาศ ผสมกับดีไซน์การออกแบบในสไตล์สตรีท โดยจะเรียกตัวการ์ตูนนี้ว่า “Universe Protector” ซึ่งเสื้อตัวแรกนี้จะเป็นแบบ “AKARA SQUAD”  คือการรวมตัวการ์ตูนทุกตัวมาไว้เป็นทีมเดียวกัน และ ในเสื้อรุ่นต่อๆ ไป จะเป็นการแยกตัวการ์ตูนตัวต่างๆ มาลงในเสื้อในแบบฉายเดี่ยว เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของ Character แต่ละตัวให้โดดเด่นและชัดเจนยิ่งขึ้น

ทั้งนี้คอลเลคชั่น Project AKARA  จะมีกำหนดการเปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ซึ่งในแต่ละคอลเลคชั่นนั้นจะวางจำหน่ายเพียงคอลเลคชั่นละ 100 ตัวเท่านั้น และมีราคาวางจำหน่าย 3,190 บาท (รวมราคาส่งทั่วประเทศ) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีการสร้างสรรค์อย่างเป็นแบบแผน และใส่ความตั้งใจเอาไว้อย่างเต็มที่ นับเป็นสินค้าดีมีคุณภาพสำหรับผู้ชื่นชอบการแต่งกายในคอเลคชั่นที่ขับพลังแห่งการครีเอจเอาไว้อย่างเต็มที่

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของทางแบรนด์ได้ที่ AKARA DESIGN

akira
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/