คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่นานๆ จะมีสักครั้ง จากแบรนด์สุด unique อย่าง Chrome Hearts ที่จะออกแบบรุ่น Limited Edition  ถือเป็นที่สุดในทุกองค์ประกอบ เริ่มจากไอเดีย การ Colab ของ Jesse jo Stark ลูกสาวเจ้าของแบรนด์ ที่จะเริ่ม Project Pete Punk Offspring ซึ่งจะเป็นการ Colab กับ Artist และ Celeb เช่น Bella Hadid และอีกมากมาย เป็น Generation ใหม่ที่จะ มาสานความครีเอทีฟ ของ ChromeHearts

เริ่มด้วย Chrome Hearts Bean แว่นกันแดดในไสตล์ Retro จุดเด่นจะอยู่ตรงที่กรอบแว่นดีไซน์รูปหัวใจ ที่จะช่วยคอมพลีทลุคสุดเก๋ พร้อม Color Lens ที่ไล่ระดับสี Gradient ได้อย่างลงตัว เลนส์มีทั้งสีชมพู สีเหลือง สีน้ำเงิน รวมทั้งสีจี๊ดๆ อีกมากมาย  มาพร้อมกับ Chrome Hearts chuck chuck แว่นตากันแดดทรงเหลี่ยมในแนววินเทจ จุดเด่นจะอยู่ตรงที่หน้าเลนส์อีกเช่นเดียวกัน โดยรุ่นนี้เลนส์จะเป็นกรอบสี่เหลี่ยมขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป สร้างลุคเท่ พร้อมประดับ logoและ motifsที่เป็นเอกลักษณ์ของChrome Hearts ซึ่งทำจากวัสดุเงินแท้ sterling silver 92.5 และ ทองคำ 18 k นั่นเอง มาพร้อมกับ Packaging Limited Eedition หนังแก้วสีดำแวววับกับผ้าลายเสือที่สลับสีอย่างมีมิติเข้ากันได้ดีอย่างลงตัว

Chrome Hearts Bean& Chrome Hearts Chuckchuck วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา CT-BEAN (กรอบรูปหัวใจ) 58,275 บาท และ CT-ChuckChuck (กรอบสี่เหลี่ยม) 34,200 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line id : @washingtonoptical

Chrome Hearts
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/