หลังจากปล่อยรุ่นแรกในสี “Double Black 8.1” ไปได้ไม่นาน แบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทยอย่าง Eight Denim ก็ได้ปล่อยรุ่นที่ 2 ตามมาติดๆ ให้ชาวสตรีทแวร์ได้จัดกันอีกครั้ง ในชื่อของ Eight Denim “Blue Wave 8.2”

Eight Denim Collection 2018 เป็นกางเกงยีนส์ผ้ายืดที่ทำขึ้นจากความรัก ความใส่ใจ ความหลงไหลในการแต่งตัวแนว Stree Fashion ของเจ้าของแบรนด์ที่อยากสรรสร้างกางเกงยีนส์คุณภาพดีในราคาที่ไม่สูงมากสามารถเข้าถึงได้ง่าย จับต้องได้ และ ยังใส่ใจในการเลือกใช้วัสดุที่เป็นเนื้อผ้า Premium Cotton 98% ผสมผสานด้วยเส้นใย Spandex ซึ่งจะมีความนิ่ม ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันทร่ามกลางสภาพอากาศร้อนชื้นของไทยเรา ในส่วนของรายละเอียด จะเห็นได้ว่าเฟดบนยีนส์จะมีเอกลักษณ์ของตัวเองแบบไม่เหมือนใคร สังเกตได้จากรอยริ้วที่สวยงามดูสะดุดตา รอยขาดบริเวณเหนือเข่าฝั่งซ้าย ใช้วัสดุหนัง ปั๊มคำว่า “EIGHT” ที่เป็นซีกเนเจอร์ของแบรนด์ โดดเด่นด้วยซิปปลายขา ที่ยังคงอยู่ในเทรนด์ที่กำลังมาแรง

Eight Denim Collection 2018  สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้่ทั้ง 2 สี ที่ Eight Denim ในราคาตัวละ 2,500 บาท

ถ้าอยากรู้ว่า Eight Denim ใส่ใจลูกค้าขนาดไหน ดูได้จาก Packaging เลย เพราะสวยจริงๆ และ ที่ชอบมากๆ คือไม่ต้องรอ Pre-order สั่งไปเขาก็พร้อมส่งเสมอ  มันทันใจและยิ่งได้ใจกันตรงนี้ล่ะ

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
◼️ Line : @eightdenim
◼️ Inbox Eight Denim Facebook Page


Eight Denim
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/