ยีนส์จัดเป็น Item ที่ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า เพราะมันสามารถจับมา Mix & Match ได้ง่าย วันไหนที่คิดอะไรไม่ออก หยิบยีนส์ใส่กับอะไรก็เข้าไปซะหมด จะเสื้อเชิ๊ต เสื้อยืดคอกลม หรือ แจ๊คเกต แถมยีนส์แพงๆ แทบไม่ต้องเสียเวลาซัก ใส่ซ้ำๆ แบบไม่ผ่านน้ำกันเป็นเดือนเป็นปี เพื่อเฟดสวยๆ วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับ Startup กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เกิดจากความคลั่งไคล้ยีนส์ และ สไตล์การแต่งตัวของเจ้าของแบรนด์ที่ก่อให้เกิดเป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ชื่อว่า Equity

Goody K ( กลาง ) เจ้าของแบรนด์ Equity

Equity เริ่มต้นจากการร่วมตัวกลุ่มเพื่อนที่นำโดย คุณ Charun Kietbumrungkul หรือ อีกชื่อที่เรียกกันในวงการรถซุปเปอร์คาร์ แฟชั่น และ สนีกเกอร์ นามว่า Goody K จากความชื่นชอบและหลงไหลใน Denim ทำให้เริ่มผันตัวเองมาสร้างแบรนด์กางเกงยีนส์ให้มีความแตกต่าง แปลกแวกแนว โดยมีความหวังที่อยากจะสร้างแบรนด์ไทยให้โกอินเตอร์ หรือ ให้เทียบเท่าระดับสากล ด้วยผลงานการดีไซน์ และ ออกแบบจากคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวสตรีทแฟชั่นอย่างแท้จริง

ในส่วนของรายละเอียด กางเกงตัวแรกนี้จะมีชื่อว่า Equity EQ1 เป็นทรงกางเกงแบบ Slim Fit วัตถุดิบที่ใช้จะเป็นผ้ายีนส์ที่ถูกนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี และนำมาตัดเย็บที่ประเทศไทยเพื่อให้ควบคุมในเรื่องของการผลิตได้ง่ายขึ้น ( จากคำบอกเล่าของเจ้าของแบรนด์ ) ซึ่งผ้ายีนต์จะมีน้ำหนักอยู่ที่ 12oz ทำให้สวมใส่สบายและเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา บริเวณกระเป๋าตังด้านหน้าจะมีรอย Fade ที่มีความคมอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความโดดเด่นที่ด้านข้างด้วยโลโก้ของแบรนด์ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของทาง Equity โดยผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บแบบพิเศษซึ่งใช้เวลามากกว่ายีนส์ปกติถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังเพิ่มความเท่ห์ ความเซอร์ด้วยรอยขาดบริเวณเข่า ที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูดีอย่างมีสไตล์

Equity EQ1 Jeans ผลิตมาแค่ 99 ตัวเท่านั้น เปิดวางจำหน่ายแบบ Exclusive วันที่ 7 เมษายน ในราคาตัวละ 9,999 บาท ที่ Pop Up Store สยามสแควร์ ซอย 7  ( บริเวณลานจอดรถ ) เวลา 16.00 น. หากคุณเป็นแฟนตัวจริงกางเกงยีนส์แล้วละก็ ไม่ควรพลาดจริงๆ สำหรับแบรนด์ไทยแบรนด์นี้

ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เพจ Equity Official

 

Equity

Pop up Store at Siam Square Soi 77th April 2018Save the date !!99 pairs of limited run JEANS EQ1 will be release.THB 9,999

โพสต์โดย Equity Official เมื่อ วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2018
equity