เห็นข้อความสั้นๆ บนแขนเสื้อ Fear of Wife แล้วก็เริ่มสนใจ เอ๊ะ! มันอะไร ยังไง เลยไปสืบดูก็ได้ความว่า นี้เป็น Outfit Brand ใหม่ฝีมือนักออกแบบไทยเรานี่เอง พอดูรายละเอียดก็จะเห็นได้ว่าเสื้อผ้าเป็นแนว Street ที่สวมใส่ง่ายแต่ก็มีความโดดเด่นในส่วนของงานสกรีนที่ใหญ่เตะตาเหมาะกับคนที่มั่นใจในตัวเอง

Collection ที่ออกมาเป็นเสื้อยืดและ Hood ที่เน้นสี ดำ ขาว แดง ส่วนข้อความสกรีนเด่นๆ ว่า Fear Of Wife นั้น เกิดจากอารมณ์ขันของผู้ชายไทย ที่มักล้อเลียนกัน เมื่อรวมกลุ่มสังสรรค์ หากมีใครในวงขอตัวกลับก่อน ก็มักจะถูกล้อว่า “กลัวเมีย” ซึ่งในอีกนัยยะหนึ่ง “กลัวเมีย” ไม่ใช่เรื่องน่าอับอายแต่อย่างใด เพราะปัจจุบัน ผู้ชายจำนวนมากไม่ได้ยึดติดกับภาษิตช้างเท้าหน้าอีกต่อแล้ว พวกเขาค้นพบว่า การให้ความสำคัญกับภรรยาและครอบครัว ถือเป็นความรับผิดชอบผู้ชายที่ดีพึงมี และบ่อยครั้งที่ฟังความเห็นของภรรยาหรือมอบการตัดสินใจให้กับภรรยาได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ชีวิตของพวกเขาดีขึ้น “กลัวเมีย” จึงกลายเป็นความภาคภูมิใจที่ผู้ชายที่รักครอบครัว สามารถประกาศตัวได้อย่างเต็มปากว่า “กลัวเมีย”

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น Fear Of Wife Collection ถูกสร้างขึ้นเพื่อ Celebrate ให้กับความรัก เทิดทูน บูชาเมีย เรียกว่า ถ้าผู้ชายใส่ Collection นี้ ก็เป็นการแสดงตัวไปเลยว่า มีครอบครัวแล้ว และยังทั้งรัก ทั้งเกรงใจเมียอีกด้วย ส่วนคุณผู้หญิงจะใส่ก็ไม่เสียหาย เพราะถือเป็นการประกาศความยิ่งใหญ่ของมนุษย์เมียให้โลกได้รับรู้ หรือแม้แต่หนุ่มสาวโสดจะใส่เอาเท่ห์ ก็ยังแสดง ของความเกรงอกเกรงใจในสตรีเพศอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากได้ Fear Of Wife Collection ไว้ใส่ Celebrate มนุษย์เมียแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปส่องดูสีดูแบบได้ที่เฟสบุ๊คของ Fear of Wife กันได้เลยจะมีทั้งเสื้อยืดแขนสั้นใส่สบายในหน้าร้อน, เสื้อยืดแขนยาว และ Hood ไว้ใส่คูลๆ ช่วงหน้าหนาว

T-Shirt ราคา 890.- บาท
Hoodie ราคา 1,590.- บาท
Long Sleeve ราคา 1,250.- บาท

จัดคอลเลคชั่นนี้ไปเชื่อเลยว่าจะขอซื้อรองเท้าได้ง่ายขึ้นแน่นอน

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/FEAROFWIFE/
Line : @fearofwife

fearofwife
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/