นาฬิกาแฮมิลตัน (Hamilton) เผยโฉมคอลเลคชัน Hamilton Khaki Field Camouflage ความโดดเด่นที่กลมกลืนสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยและมองหานาฬิกาที่ตอบโจทย์ทั้งในด้านการออกแบบและการใช้งาน ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์โดยมีกลไกระบบขึ้นลานอัตโนมัติรหัส H30 กำลังลานสำรองสูงสุด 80 ชั่วโมง นาฬิกาจึงพร้อมนำมาใช้งานได้ทุกเมื่อ ถึงแม้จะถูกวางไว้ในกระเป๋าหรือวางไว้ข้ามคืน นับเป็นผลงานล่าสุดของนาฬิการะบบอัตโนมัติจาก Hamilton ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำนาฬิกาให้กับกองทัพสหรัฐฯมาอย่างยาวนาน

Hamilton มีจุดเริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 1918 จากการได้รับเลือกเป็นผู้ผลิตนาฬิกาอย่างเป็นทางการสำหรับการควบคุมการเดินทางของกรมไปรษณีย์ทางอากาศของสหรัฐฯ ก่อนที่จะขยายไปสู่การใช้งานด้านการทหาร และได้รับความไว้วางใจให้เป็นนาฬิกาของทหารสหรัฐฯ ตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดย Hamilton ได้รับรางวัล U.S Army-Navy ‘E’ Award จากความเป็นเลิศในการผลิตเรือนเวลาที่แม่นยำครบหนึ่งล้านเรือนให้กับกองกำลังสหรัฐฯ ในช่วงทศวรรษ 1940

ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ถือเป็นจุดเริ่มต้นของนาฬิกาแนว Military Heritage ของแบรนด์ Hamilton ที่เน้นความสมบุกสมบันและใช้สีที่นิยมในแวดวงทหารอย่างกากี ซึ่งในชื่อรุ่นของนาฬิกานั้นก็จะมีคำว่า Khaki” ร่วมอยู่ด้วยเสมอ Hamilton ได้มุ่งมั่นผลิตชิ้นงานมีคุณภาพที่หลอมรวมจิตวิญญาณแบบอเมริกันและความเที่ยงตรงจากสวิสไว้ด้วยกัน ทนทาน สมบุกสมบันและน่าเชื่อถือ  คือ คำจำกัดความที่เหมาะสมกับคอลเลคชัน Khaki Field โดยใช้สีเอิร์ทโทนซึ่งให้ความรู้สึกสงบนิ่งแต่แฝงด้วยความแข็งแกร่งที่พร้อมจะไปกับคุณในทุก ๆ ที่

 

ความพิเศษของรุ่น Khaki Field Camouflage นี้มาพร้อมตัวเรือนสเตนเลสสตีลขนาด 42 มม. กับสีของพรายน้ำสีขาวบนเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีรวมไปถึงปลายเข็มสีแดงบนเข็มวินาที หน้าปัดถูกออกแบบมาเป็นพิเศษโดยได้แรงบันดาลใจมาจากการปฏิบัติภารกิจตามสภาพภูมิประเทศทางการทหารมีทั้งหมด 3 สี หน้าปัดสีเขียวทหารมาคู่กับสายสายลายพรางสีเขียว และหน้าปัดสีเทาน้ำตาลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปฏิบัติการพายุทะเลทรายมาพร้อมกับสายลายพรางสีกากีและสายสีเขียวที่เข้ากันได้อย่างลงตัว รวมไปถึงหน้าปัดสีดำที่มาพร้อมกับสายสเตนเลสสตีลที่ตัดกันอย่างโดดเด่นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบหรูและชอบความเป็นโลหะทั้งเรือน ทั้งหมดมาพร้อมกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์คริสตัลพร้อมลงสารป้องกันแสงสะท้อนสองชั้นซึ่งช่วยเพิ่มความทนทานให้กับกระจก และป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และกันน้ำที่ 100 เมตร (10 บาร์) นอกจากนั้นยังมีหน้าต่างแสดงวันและวันที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา ที่พร้อมจะอยู่คู่กายคุณในทุกการเดินทาง

ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม และเรียบหรูของ Hamilton Khaki Field Camouflage ซึ่งมาพร้อมกับความทนทาน สมบุกสมบัน อันเป็นหัวใจหลักของแบรนด์นาฬิกาสายเลือดทหาร ผ่านการทดสอบที่ดีที่สุด ทังยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่ผ่านความน่าเชื่อที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 100 ปี ของแบรนด์ Hamilton

สัมผัสกับที่สุดนาฬิกาสายเลือดทหารได้แล้วที่เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Hamilton

Hamilton
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/