การเริ่มต้นของแบรนด์ไทยในปีนี้เรียกว่าดุเดือดไม่น้อย หลังจากที่มีผลงานจากแบรนด์ต่างๆ ที่ได้ Collaboration ร่วมกับแบรนด์ดังๆ ออกมาให้เห็นสู่สายตากันมากมายในวงการสตรีทแฟชั่นในบ้านเรา และ นี้ก็ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ Hi-End แฟชั่นของไทยอย่าง TAKARAWONG  ภายใต้การดูแลของ ฐกร วรรณวงษ์ หรือ แชมป์ Designer รุ่นใหม่ที่คิดนอกกรอบ ได้ร่วมมือกับแบรนด์สายรัดข้อมือ Rastaclat เตรียมปล่อยไอเทมสุดพิเศษ ที่ถือเป็นการฉลองการการกลับมาอีกครั้งของร้าน VAC ที่ถูกปรับโฉมใหม่

โดยการเปิดตัวครั้งพิเศษนี้จะถูกจัดขึ้นที่ร้าน VAC สยามสแควร์ ซอย 1 สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของทั้ง 2 แบรนด์ สามารถเข้าไปร่วมลุ้นบัตรเข้างานแบบ Exclusive ได้ที่เพจ Rastaclat Thailand โดยภายในงานนี้จะมี คุณแชมป์ เจ้าของแบรนด์มาร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจ และ วิธีคิดต่างๆ ที่กว่าจะออกมาเป็นสินค้าแต่ละชิ้นได้นั้นต้องผ่านขั้นตอนอะไรมาบ้าง นอกจากนี้ทางร้านยังจัดดีเจ พร้อม เครื่องดื่มมามอบให้คุณฟรีๆ แถมยังมีสิทธ์ที่จะได้เจอเหล่า Influencers ชื่อดังในวงการสตรีทมากมาย และ ที่พิเศษสุดคือจะมีโอกาสซื้อสินค้าตัวพิเศษอย่าง Rastaclat x TAKARAWONG ก่อนใคร

Launch Party จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 27 มิถุนายน นี้ เวลา 18.00 ที่  VAC สยามสแควร์ ซอย 1 .

หากคุณสนใจในข่าวนี้สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Rastaclat Thailand

Update : 21 / 06 / 2562

ปล่อยภาพออกมาให้เห็นกันแล้วสำหรับผลงานการร่วมมือกันระหว่าง Rastaclat และ TAKARAWONG ที่ไม่ใช่แค่มีสายรัดข้อมือแต่ยังมีเสื้อเท่ห์ๆ ออกมาให้จัดกันอีกด้วย ใครไม่จัดบอกเลยว่าพลาดมาก

RastaclatTAKARAWONG
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/