ในช่วงปี-สองปีที่ผ่านมา การพักผ่อนในช่วงวันหยุดแบบแคมป์ปิ้งท่ามกลางธรรมชาติ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์แบบกลางแจ้ง (Outdoor activity) ได้กลายเป็นเทรนด์สำหรับของวัยรุ่นค่อนโลก SneakaVilla และ Seek จึงจับมือกันออกคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “Weekend Basecamp” Collection

คนเมืองใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับในตึกราบ้านช่อง จราจรที่หนาแน่น ต้นไม้และธรรมชาติกลายเป็นแค่ของตกแต่ง ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์คือช่วงเวลาที่คนเหล่านั้นสามารถออกไปใช้ชีวิตกับธรรมชาติอย่างภูเขา น้ำตก หรือทะเลได้ ถึงแม้จะเป็นเวลาสั้นๆแต่ก็เป็นเวลาที่มีความสุขอย่างแท้จริงและเรียบง่ายที่สุดเท่าที่มนุษย์จะหาได้ ในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยสินค้าหลากหลายชิ้น ทั้งเสื้อยืดแขนสั้น แขนยาว เสื้อกั๊ก กางเกง เก้าอี้พับ และขวดน้ำ สินค้าทั้งหมดถูกออกแบบด้วยความใส่ใจและคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างแท้จริง อาทิเช่น กางเกงที่เป็นผ้าร่มที่สามารถกันน้ำได้และแห้งเร็ว เก้าอี้พับที่สามารถพับเก็บและพกใส่เป้เพื่อนำไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยสินค้าทุกชิ้นถูกผลิตขึ้นมาในจำนวนจำกัดและขายผ่านทางช่องทางเหล่านี้เท่านั้น

SneakaVilla X Seek “Weekend Basecamp” Collection วางจำหน่ายวันที่ 5 กรกฎาคม นี้ที่ร้าน SEEK Thailand และแบบออนไลน์ที่ร้าน Sneakavilla

SeekSneakaVilla
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/