บริษัท ไทยเอาท์ดอร์ สปอร์ต จำกัด ผู้แทนจำหน่าย “THE NORTH FACE” แต่เพียง  ผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย คุณซี – ชัยยุทธ์ ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการบริหาร ได้จัดงาน “THE NORTH FACE – THE ICON LAUNCH” ที่ “THE NORTH FACE” ชั้น 3 สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเปิดตัว “The ICON Collection” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสนานของคืนวันศุกร์ ท่ามกลางแขกรับเชิญสายสตรีทแถวหน้าและเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างมากมาย อาทิ คุณปิ๊น – อนุพงศ์ คุตติกุล, คุณปู – จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์, คุณบอล – กันตพัฒน์ สิริเกียรติยศ, คุณจี๊ด – สมบูรณ์ เมืองสิริขวัญ, คุณเต้ – บรม พิจารณ์จิตร, คุณโต้ง – ปัญญศักดิ์ โลหะชาละ, คุณจอย – ชลธิชา นวมสุคนธ์ และอื่นๆ อีกมากมาย!

สำหรับแบรนด์ “THE NORTH FACE” ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1966 ด้วยความต้องการที่จะนำเสนอเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ดีที่สุดให้กับนักเดินทางสายลุยผู้แสวงหาสิ่งใหม่ นอกจากนี้ยังถูกออกแบบให้สามารถปกป้องผู้สวมใส่ได้ดีที่สุดทุกกิจกรรม  เอาท์ดอร์ สู่การเป็นผู้กำหนดเทรนด์แฟชั่น หนึ่งใน “สตรีท คัลเจอร์” ที่ถูกนำกลับมาพูดถึงบ่อยที่สุดในตอนนี้ สมกับประโยคที่เปรียบเสมือนแรงบันดาลใจของแบรนด์ที่ว่า “NEVER STOP EXPLORING” ไม่หยุดค้นหา ออกไปใช้ชีวิตอย่างที่เป็นคุณ!

และเพื่อเฉลิมฉลองเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีมาอย่างยาวนานของ “The ICON Collection” ทางแบรนด์ได้นำเอา “1990 Mountain Jacket, 1996 Retro Nuptse Jacket, 1995 Retro Denali Jacket และ 1978 Base Camp Duffel” กลับมาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของอีกครั้ง โดยการนำเอาซิลลูเอตต์เสื้อผ้าในช่วงยุค 90s มาผลิตใหม่ รวมถึงมีการอัพเกรดเทคโนโลยีและเฉดสีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์ของสตรีทแฟชั่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย…

แฟนตัวจริงของ “THE NORTH FACE” สามารถเข้าชมและเลือกซื้อ “The ICON Collection” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ตามช่องทางต่างๆ ดังนี้…

– THE NORTH FACE สาขา CentralWorld
– THE NORTH FACE สาขา Siam Discovery
– CARNIVAL สาขา สยามสแควร์ และออนไลน์ www.carnivalbkk.com
(วางจำหน่ายเฉพาะ 1996 Retro Nuptse Jacket, 1996 Retro Nuptse Vest,
Nuptse Slide, Explore Fusebox L, Explore Fusebox S)
– MUNKONG GADGET ออนไลน์ www.munkonggadget.com
(วางจำหน่ายเฉพาะ Explore Fusebox L, Explore Fusebox S)
– SUPERSPORTS ออนไลน์ www.supersports.co.th
(วางจำหน่ายเฉพาะ Explore Fusebox L, Explore Fusebox S)

The North Face