นักสร้างสรรค์กระเป๋าที่มีสไตล์ ตอบรับความเป็นตัวตนและตอบสนองความวุ่นวายในสังคมเมือง ได้ฉลองครบรอบ 30 ปี (THREE-O) โดยการปรับเปลียนรูปแบบและใส่ความเป็นกระเป๋าแห่งโลกอนาคตเข้าไปไว้ในกระเป๋าในตำนานที่ผู้คนหลงไหล โดยนำเสนอกระเป๋ารุ่น CMB 2049 – กระเป๋า Classic Messenger Bag ที่ถูกเปลี่ยนให้เข้ากับโลกอนาคตในอีก 30 ปีข้างหน้า อนาคตจะเป็นอย่างไร ยังไม่มีใครรู้ได้ แต่สิ่งที่เรารู้และมั่นใจก็คือ CMB 2049 พร้อมที่จะช่วยรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตที่ยากจะคาดเดา

ในปี 1989 นักปั่นจักรยานส่งเอกสารย่าน Mission ในเมือง San Francisco, Rob Honeycutt ออกแบบกระเป๋าใบแรกให้ตัวเองในโรงรถของเขา ด้วยจักร Singer หนึ่งตัว กับความฝันเล็กๆที่จะสรรค์สร้างกระเป๋าที่เหมาะกับคนปั่นจักรยานส่งเอกสาร ร็อบได้สร้าง brand ที่ไปได้ไกลกว่าการสร้างกระเป๋าใบหนึ่งที่สุดท้ายแล้วคนก็จะลืมเลือน จากวันนั้นถึงวันนี้ ธุรกิจเล็กๆของคนหนึ่งคน ได้กลายเป็นแบรนด์ที่ทั่วทั้งโลกให้ความสนใจ นั่นก็คือ Timbuk2 และเพื่อฉลอง 3 ทศวรรษที่น่าจดจำ เราจึงได้ปรับฝีเข็มสู่โลกอนาคต Timbuk2 ขอเสนอ CMB 2049

“30 ปี ไม่ใช่ง่ายๆ เรามาไกลมากจากวันแรกจนถึงวันนี้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่เคยเปลี่ยนแปลงคือความเป็นตัวตนของแบรนด์  และเราจะคงรักษาไว้แบบนี้ไม่ว่าจะผ่านไปอีกซักกี่สิบปี เพื่อการเฉลิมฉลอง เราอยากคิดย้อนกลับไปที่จุดเริ่มต้น” CEO Patti Cazzato กล่าวต่อว่า “แนวคิดของงานนี้มีอยู่ว่า ถ้า Rob เริ่มธุรกิจในปี 2049 กระเป๋าใบนั้นจะหน้าตาเป็นอย่างไร และไอเดียนั้นก็เป็นตัวจุดประกายให้เรานั่งถกเถียงกันว่า เราจะทำอย่างไรให้ตอบรับความต้องการของสังคมในปี 2049 โดย CMB 2049 เป็นกระเป๋าที่คล่องตัว เฉียบบาง ปรับตัวเข้าได้กับทุกสถานการ์ไม่ว่าอนาคตจะมีอะไรรออยู่”

Timbuk2 CMB 2049 – เมื่อมีคนหลั่งไหลเข้ามาในเมืองมากขึ้น ผู้คนต้องเดินทางกันด้วยพื้นที่ที่จำกัด สัมภาระของเราจึงต้องคล่องตัวและตอบรับทุกการเคลื่อนไหวของร่างกาย มองเห็นได้ง่าย CMB 2049 เป็นกระเป๋า messenger ที่มีน้ำหนักเบา ทนทาน เหมาะสมกับโลกแห่งอนาคต

TIMBUK2 CMB 2049 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ TIMBUK2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 ,Flight001, Siam Discovery ชั้น 2, Kontainer, Mega Banga ชั้น 2 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Timbuk2 Thailand ได้ที่ www.timbuk2.com หรือ follow Instagram, และ Facebook