จากความสำเร็จของภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากฝั่งญี่ปุ่นเรื่องดัง Kimi no Na wa (Your Name) ผลงานการกำกับของ มาโกโตะ ชินไก (Makoto Shinkai) ที่ได้ไปฉายไกลถึงสหรัฐอเมริกา ล่าสุดเรื่องราวความรักชายหญิงที่เชื่อมผ่านกาลเวลานี้ก็กำลังจะถูกถ่ายทอดลงบนแบรนด์เสื้อชื่อดังระดับโลก

Uniqlo ร่วมมือกับ Makoto Shinkai ผู้กำกับภาพยนต์อนิเมชั่นชื่อดังที่เคยสร้างผลงานไว้กับ “Your Name” เมื่อปี 2016 เตรียมกลับมาสร้างความประทับอีกครั้ง ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ Makoto Shinkai นั้นได้หยิบเอาภาพยนต์อนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของเค้า “Weathering with You” มาร่วมแจมบนลายเสื้อในครั้งนี้ด้วย

Your Name ดำเนินเรื่องจากความสัมพันธ์ที่ดูไม่น่าจะเป็นไปได้ของเด็กหนุ่ม และ เด็กสาวมัธยมปลายที่อยู่กันคนละพื้นที่ ทาคิ เด็กหนุ่มที่เติบโตมาในโตเกียว และ มิทสึฮะ เด็กสาวที่เติบโตมาในชนบท ต่างฝ่ายต่างเกิดความรู้สึกอยากใช้ชีวิตที่แตกต่างจากเดิม วันหนึ่งเกิดดาวตกรอบหนึ่งพันปี ความปรารถนาของทั้งสองคนดันบังเอิญเกิดขึ้นจริง เมื่อทาคิ และ มิทสึวะฝันว่าได้ใช้ชีวิตในแบบของอีกคน ดังนั้นใครที่เป็นแฟนของ Your Name มาก่อน นี้ถือเป็นอีกหนึ่งผลงาน Collab จาก Uniqlo ที่ไม่ควรพลาดดดดดดด !!

และสำหรับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด Weathering with You ที่ยังมีคงมีกลิ่นอายจากเรื่องที่แล้ว ที่มีหนุ่มวัยมัธยมต้น ชื่อ Hodaka Morishima ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งในวันที่มีพายุฝนตกหนัก และ นั่นเองคือจุดเริ่มต้นของเรื่องเหนือธรรมชาติและความลี้ลับ เพราะดูเหมือนว่าเธอสามารถควบคุมสภาพอากาศ และทำให้ฝนหยุดตกได้ ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้จะเข้าฉายในญี่ปุ่นวันที่ 19 กรกฎาคม 2019

UNIQLO UT x  “Your Name” / “Weathering with You” วางจำหน่ายวันที่ 15 กรกฎาคม นี้ที่ Uniqlo 

Uniqlo
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/