เดินหน้าค้นหาการเปลี่ยนแปลงของชีวิตผ่านการเล่นกีฬา และด้วยสุนทรียภาพ ความสามารถในการออกแบบตามสไตล์ของฟาร์เรลล์ ทำให้เกิดโมเดลใหม่สุดสร้างสรรค์ รองเท้าบาสเกตบอลฉบับอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่มาพร้อมกับลายปัก ‘AMBITION’ ที่บริเวณส่วนบนของรองเท้าอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความมุ่งมั่น

ด้วยเทคโนโลยี Boost You Wear (BYW) ของ the X ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากดีเอ็นเอดั้งเดิมของ PW BYW Beta ผสมผสานเทคโนโลยี BOOST กับโครงสร้างแบบโพดูล่าร์ (Podular) ที่ส่งมอบความสบายเหนือระดับให้กับรองเท้าบาสเกตบอลไลฟ์สไตล์ สำหรับโมเดล BYW PW LVL X นี้ ที่ส่วน upper เป็นโครงสร้างจากการทักทอนิต (Knit) ที่ผสมผสาน 2 โทนสี ชมพู ดำ ได้อย่างลงตัว

“สิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิต ล้วนอาศัยเวลา ยากที่สำเร็จและสมบูรณ์แบบในครั้งแรก แต่สิ่งที่งดงามนั้นคือสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างทางจากความว่างเปล่าสู่ความสำเร็จ ผมเลือกที่จะมุ่งมั่นกับเส้นทางบาสเกตบอลนี้กับอาดิดาส สู่ก้าวถัดไป กับ X phase” – ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์

PW BYW LVL X ลิมิเต็ด อิดิชั่น สไตล์ พร้อมวางจำหน่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ วันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ในราคา 10,000 บาท ที่ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยาม เซ็นเตอร์ และทาง ออนไลน์

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

Adidaspharrell
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/