ต้อนรับเทศกาลบอลโลก 2018! เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของรองเท้าในตำนานจากอาดิดาส ออริจินอลส์ กับ “Samba” ร้องเท้าคู่โปรดสำหรับเหล่าสนีกเกอร์เฮดทั้งผู้ชายและผู้หญิง

Samba ถูกดีไซน์ขึ้นมาตามฉบับของรองเท้าซอคเกอร์มาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในยุค 1950s เป็นรองเท้าที่สะท้อนถึงความลงตัวระหว่างกีฬาและวัฒนธรรม การกลับมาของ Samba ในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ได้ผลิตชิ้นงานสุดประณีตด้วยการดีไซน์อันคลาสสิกตามฉบับดั้งเดิมตามแบบฉบับของ Samba ที่ส่วน upper เป็นหนัง ตัดกับแถบ 3 แถบเอกลักษณ์สุดคลาสสิกจากอาดิดาสและแถบที่ด้านหลังของรองเท้า เพิ่มความโดดเด่นด้วย T-toe จากหนังกลับคุณภาพชั้นยอด

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้รองเท้าด้วยตัวอักษรสีทอง SAMBA ที่ด้านข้าง รวมทั้งโลโก้อาดิดาสบริเวณลิ้นรองเท้า รวมถึงส่วน midsole ที่เป็นยางแบบโปร่งแสงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Samba ที่สุดแห่งการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างสีขาวและดำสุดคลาสสิก เป็นที่สุดแห่งการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของรองเท้าในตำนานจากอาดิดาส

พบกับการกลับมาของ Samba พร้อมกันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป SAMBA OG ของผู้ชายราคา 3,800 บาท และ SAMBA ROSE ของผู้หญิงราคา 4,000 บาท ที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา และทางออนไลน์ที่ adidas

Adidasworldcup2018
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/