อาดิดาส ออริจินอลส์ ปลุกกระแสยุค 90’s นำ OZWEEGO สนีกเกอร์สุดฮิตในอดีตกลับมาอีกครั้ง โดยดึงคุณสมบัติที่โดดเด่น มาผสมผสานกับความร่วมสมัย ถ่ายทอดผ่านดีไซน์สุดล้ำ สนีกเกอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะการกลับมาของ OZWEEGO ในครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ารุ่น OZWEEGO 3 โมเดลสุดฮิตในปี 1998 ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย นำเสนอการผสมผสานแบบฟิวเจอร์ริสติก (futuristic) ระหว่างการดีไซน์และนวัตกรรม เพิ่มความโดดเด่นด้วยท่อซิลิโคนแบบใส ถูกพัฒนาเป็นโมเดลสุดล้ำ กลายเป็นไอเท็มที่เหล่าสายสตรีทต้องมีไว้ครอบครอง

OZWEEGO ยังคงเอกลักษณ์การใช้ adiPRENE เทคโนโลยีเฉพาะ ส่งต่อ DNA อาดิดาส ออริจินอลส์ให้กับเหล่าสไตล์ไอคอน ถือว่าเป็นสนีกเกอร์ไอคอนนิกของเทคโนโลยีและนวัตกรรมยุค 90’s ที่ถูกพัฒนาให้รองรับการสวมใส่ที่สะดวกสบายและเหมาะกับเหล่าสนีกเกอร์เฮดในปัจจุบัน

OZWEEGO เป็นไอเท็มที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากโมเดลสุดฮิตแห่งยุค 90’s ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นและสุดยอดนวัตกรรมในอดีต จึงกลายเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของเหล่าสไตล์ไอคอนในปัจจุบัน มาร่วมเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่กับอาดิดาส ออริจินอลส์ ในการสร้างสรรค์รองเท้าสุดล้ำสมัยที่จะเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสนีกเกอร์

เป็นเจ้าของ OZWEEGO ได้พร้อมกันทั่วโลก 8 สิงหาคม 2562 นี้ ที่ร้านค้าอาดิดาส ออริจินอลส์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ adidas

Adidas
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/