อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม P.O.D. System สนีกเกอร์ใหม่ล่าสุด ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป้าหมายที่ชัดเจน ได้รับแรงบันดาลใจจากการรวบรวมความทรงจำในอดีตและเทคโนโลยีสุดล้ำ เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของนวัตกรรมและสไตล์ พลิกโฉมรองเท้าวิ่งรูปแบบเดิมๆ ให้กลายเป็นสนีกเกอร์สำหรับสายสตรีท

พื้นฐานของ P.O.D. System นั้นถูกสร้างขึ้นมาโดยโครงสร้างสำคัญจากการออกแบบระบบซับแรงกระแทกที่สามารถพบได้ในเทคโนโลยีการวิ่งในช่วงกลางของยุค 90’s ส่วน ‘Point of Deflection System’ ถือเป็นระบบที่ถูกออกแบบเพื่อนักวิ่ง ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยลดแรงกระแทกและมีเสถียรภาพในส่วนของ outsole ที่จุดรับแรงกระแทก ความตั้งใจของการออกแบบครั้งนี้คือเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับส่วน sole ต่างๆ ของรองเท้า รวมถึงระบบ targeted cushioning ที่รองรับการซึมซับแรงกระแทกในจุดที่เหมาะสมสำหรับผู้สวมใส่ ผลลัพธ์ของการออกแบบที่สมบูรณ์แบบนี้ ทำให้เกิดรองเท้าสำหรับเหล่าสนีกเกอร์เฮดที่ไม่หยุดนิ่งในการค้นคว้า เฟ้นหาความรู้ ความหมาย ความเข้าใจ และเป้าหมายใหม่ๆ ให้กับชีวิต ด้วยการส่งมอบความสบายในทุกๆ ย่างก้าว

 

สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ส้นรองเท้าเป็นเทคโนโลยี BOOST จากอาดิดาส และในการพลิกโฉมส่วนที่สำคัญที่สุดของเท้าเพื่อให้ทุกย่างก้าวเป็นก้าวที่ดีที่สุด คือตัวเชื่อม ‘Point of Deflection’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทอร์ชั่น บาร์ (Torsion Bar) ในยุค 90’s ที่ส่วนกลางเท้าเพื่อสร้างความคงตัวและความยืดหยุ่นให้กับเท้าทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกอีกด้วย

ครั้งแรกของการเปิดตัวของ P.O.D. System ด้วยการผสมผสานและความลงตัวระหว่างคุณสมบัติอันโดดเด่นของรองเท้ากับเทคโนโลยีร่วมสมัย และความงดงามที่แตกต่าง กลายเป็นผลลัพธ์สุดล้ำเหนือระดับ

สิ้นสุดแล้วกับการรอคอย พบกับ P.O.D System พร้อมกันทั่วโลก 16 มิถุนายน 2561 ในราคา 5,200บาท ที่ adidas Brand Center Central Worls และ แบบ ออนไลน์ 

AdidasP.O.D.
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/