เฉลิมฉลองครบรอบ 110 ปี สำหรับการคว้ามแชมป์ FA CUP ตั้งแต่ปี 1909 – 2019 แบรนด์รองเท้าชื่อดัง adidas Originals จับมือกับทีมฟุตบอลระดับโลก Manchester United เตรียมปล่อยคอลเลกชั่นสุดพิเศษที่มีชื่อว่า  “Manchester United Red Rose”

การร่วมมือกันครั้งนี้ได้นำโมเดล adidas Ultraboost Clima “Triple Black” มา Collabaration โดยมีจุดเด่นอยู่ที่บริเวณลิ้นของรองเท้าที่เป็นหนังถูกปักด้วยลายดอก Lancashire Rose ที่เป็นดอกไม้แห่งชาติของอังกฤษ ตรงส่วนของ Upper ยังคงเลือกใช้วัสดุเป็นผ้า Primeknit เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของอาดิดาส  บริเวณ Three Stripes ด้านข้างถูกสกรีนคำว่า “110 Years” “Manchester Rose” และ ค.ศ.“1909 – 2019” เพื่อตอกย้ำประวัติของสโมสร Manchester United และที่พีคไปกว่านั้นคงจะหนีไม่พ้นในส่วนของ Insole ด้านในมาพร้อมกับลายสกรีนดอกกุหลายบนพื้นสกรีนสีแดงดำ ตัดกับตราโลโก้สีขาวของทั้ง 2 แบรนด์ไว้ฝั่งละข้าง และ อีกจุดที่จะลืมพูดถึงไปไม่ได้นั้นก็คือในส่วนของ Midsole ที่ยังคงเป็นพื้น Boost เอกสักษณ์สำคัญของแบรนด์ที่จะทำให้เท้าของคุณนุ่มสบายทุกการเคลื่อนไหว สุดท้าย adidas ยังปล่อยเสื้อ Jacket สุดคลูมาคู่กับรองเท้าอีกด้วย

จัดเป็นอีกหนึ่งคู่ที่บรรดาแฟนผีทั้งหลายต้องหาไว้ครอบครอง เพราะบอกเลยว่ามันไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยสตอรี่และตัวรองเท้าที่เลือกใช้

 

 

adidas Ultraboost “Manchester Rose” วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดวันที่ 25 กรกฎาคม นี้ adidas และ ร้านค้าออนไลน์ Manchester United

AdidasManchester United
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/