Jordan Brand เตรียมปล่อย Air Jordan 1 สี ” Bred Toe ” หลังจากที่มีข่าวออกมาให้เห็นกันตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมา ตัวรองเท้าจะมาในโทนสีสุดคลาสสิคอย่างสี Gym Red , Summit White , Black ที่ออกมาในรูปลักษณ์ใหม่ของ “Bred” และ “Black Toe” เป็นการผสมผสานที่สร้างโทนสีชิคาโกบูลส์ใหม่ออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งคู่นี้สีสันจะคล้ายคลึงกับ Shattered Backboard ที่เคยปล่อยออกมาแล้ว แต่งานจะแตกต่างตรงที่ทำออกมาเป็น Red Toe และ ลิ้นรองเท้าสีดำแทนที่พื้นที่สีขาวของคู่ก่อน

Air Jordan 1 Retro High OG Bred Toe วางจำหน่ายในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ Nike Thailand และ ร้าน Retailer ตามด้านล่างนี้ ราคาอยู่ที่ $160 USD หรือประมาณ 4,800.- บาท

NIKE US
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST
KICKS USA
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST
SHOE PALACE
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST
SHOP NICE KICKS
Feb 24, 2018 | 7:00 AM PST | 10:00 AM EST

INTL RETAILERS W/ US SHIPPING

ASPHALTGOLD
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
BSTN STORE
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
REZET SNEAKERS SHOE
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
SOLEBOX
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
THE GOOD WILL OUT
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
URBAN INDUSTRY
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
OVERKILL
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
END. CLOTHING
Feb 24, 2018 | 4:00 PM PST | 7:00 PM EST
AFEW STORE
Feb 24, 2018 | In-Store 1st
ALLIKE STORE
Feb 24, 2018 | In-Store 1st
BSTN STORE
Feb 24, 2018 | In-Store 1st
43EINHALB
Feb 24, 2018 | In-Store Only!
END. CLOTHING
Online Raffle
FOOT DISTRICT
Online Raffle

INTL RETAILERS W/O US SHIPPING

NIKE EUROPE
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST
FOOT LOCKER EU
Feb 24, 2018 | 12:00 AM PST | 3:00 AM EST

Source : Sneakernews

jordan