เอซิคส์ (ASICS) เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ HyperGEL-SAI และ HyperGEL-KAN ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ HyperGEL™ ที่ได้นำสตรีทแฟชั่นที่มีชีวิตชีวา พร้อมเทคโนโลยี GEL® ประสิทธิภาพสูงอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์เอซิคส์มาผสมผสานกัน ทำให้มีประสิทธิภาพรองรับแรงกระแทก เด้งคืนตัวมากกว่าการใช้วัสดุ EVA มาตรฐานทั่วไปกว่า 30% จึงมอบความสบายในการสวมใส่ตลอดวัน รองเท้าซีรีย์ HyperGEL จึงได้รับการออกแบบมาให้เป็นเหมือนสะพานที่เชื่อมระหว่างวัฒนธรรมของกีฬาและสตรีทแฟชั่น

เอซิคส์คือแบรนด์ระดับโลก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับสัญชาติญี่ปุ่น ธุรกิจของเราคือ “ผลลัพธ์แห่งการผสมผสาน” ที่ได้จากการรวมความเป็นตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน รองเท้าซีรีย์ HyperGEL จึงเป็นเหมือนสะพานที่เชื่อมระหว่างวัฒนธรรมของกีฬาและสตรีทแฟชั่น” ทาคายูกิ อุเอดะ ดีไซเนอร์ซีรีย์นี้กล่าว “HyperGEL-SAI และ HyperGEL-KAN เป็นรองเท้าที่ไม่ได้จัดอยู่ในประเภทใดประเภทหนึ่งอย่างชัดเจน เพราะเป็นรองเท้าที่เสรี สามารถปรับให้เข้ากับทั้งการเล่นกีฬา หรือการใช้แบบสตรีทได้อย่างง่ายดาย”

รุ่น HyperGel-SAI เป็นรุ่นที่โดดเด่นในรองเท้าซีรีย์ HyperGEL รุ่นผูกเชือก ด้วยการออกแบบรูร้อยเชือกที่มีดีไซน์เฉพาะตัวแบบอสมมาตร ซึ่งต่อยอดการดีไซน์มาจาก ASICSTIGER GEL-MAI™ ส่วนรองเท้ารุ่น HyperGEL-KAN เป็นรุ่นแบบหุ้มข้อ ที่มาพร้อมแผ่นรองส้นด้านนอก เพื่อความกระชับเท้าและการรองรับที่ดีขึ้น

รองเท้าซีรีย์ HyperGEL แต่ละรุ่นยังมีแผ่นรองส้นเท้ารูปหกเหลี่ยม พิมพ์ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นคำว่า “จิตใจ” บนแผ่นรองเท้าข้างซ้าย และคำว่า “ร่างกาย” บนแผ่นรองเท้าข้างขวา ตามเอกลักษณ์แห่งปรัชญาหลักของ   แบรนด์เอซิคส์ที่ว่า “จิตใจที่สดใสย่อมอยู่ในร่างกายที่สมบูรณ์”

รองเท้ารุ่น HyperGEL-SAI ราคา 3,900 บาท และ HyperGEL-KAN ราคา 4,900 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ASICS (เอซิคส์) ทุกสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ASICS ได้ที่ www.asics.com หรือ ASICSThailand

asics
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/