ด้วยการร่วมมือกับ Capcom ผู้พัฒนาวีดีโอเกมญี่ปุ่น และ Ubiq ร้านจำหน่ายรองเท้าที่เป็นเจ้าหลักจาก ฟิลาเดลเฟีย ได้ออกแบบรองเท้าที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ ถึง 4 รูปแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก เกมที่วีที่มีเอกลักษณ์เด่นในยุคนั่น กับ วิดีโอเกมแบบคลาสสิก อย่าง “Street Fighter II” และ “Mega Man” สามารถหาซื้อรองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ เพื่อย้อนวันวานถึงความทรงจำที่น่าจดจำในวัยเด็กช่วง ยุค 80 และยุค 90 โดยจะมีตัวละครต่างๆ ที่อยู่ในผลงานครั้งนี้ ได้แก่ “Makaimura” (ที่รู้จักกันในสหรัฐอเมริกาว่า “Ghosts ‘n Goblins”), “Monster Hunter”, “Street Fighter II” และ “Rockman” (หรือ “Mega Man” ในสหรัฐอเมริกา) โดยนำเอาโมเดลรองเท้าผ้าใบ High และ Low-Top ลงลวดลายด้วยกราฟิก และ โลโก้จากเกมที่มีชื่อยอดนิยมของ Capcom

 

“Ghosts ‘n Goblins” และ “Street Fighter II” มาในรุ่น High Top ใช้การพิมพ์ภาพกราฟิกทั้งคู่ ในการวาดภาพตัวละครจากเกมในขณะที่ “Monster Hunter” เป็นในรูปของ Monster เป็นช่องๆ รอบรองเท้า และ “Mega Man” จะมาในโมเดล Lone Low-Top มีตัวเอกของเกมอยู่ตรงข้างรองเท้า ในการสลับท่าทางที่ต่างกันออกไปทั้งด้านซ้ายและด้านขวา

ทั้งหมดสี่รูปแบบสี่คู่นี้มีวางจำหน่ายแล้ว อย่างไรก็ตามผลงานชิ้นนี้ดูเหมือนจะเป็นงานพิเศษสำหรับประเทศญี่ปุ่น ตามรายละเอียดจากเวปไซต์ atmos รองเท้าจะมีการผลิตตามออเดอร์ที่สั่งและคาดว่าจะถูกส่งมาในเดือน พฤศจิกายน. ซึ่งแต่ละคู่มีราคาอยู่ที่ 9800 เยน ( หรือราวๆ $ 88).

 

capcomUbiq
Facebook
Instagram
Twitter
YouTube