เมื่อ 50 ปีที่แล้วที่ Kendall Square รัฐ Massachusetts ที่ถนน Main Street เคยเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “Confectioner’s Row” บริษัทผลิตขนมยักษ์ใหญ่ ที่สุด ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์นี้ยังคงเป็นที่รู้จักและชื่นชอบในปัจจุบัน เช่น Mints Junior, NECCO wafers, Charleston Chews และ Sugar Daddies ทราบหรือไม่ว่าเคมบริดจ์มีความสัมพันธ์กับขนมทุกวันนี้อย่างไร ย้อนกลับไปที่ปี 1765 ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการอพยพของชาวไอริช John Hannon

Hannon ตั้งโรงงานช็อกโกแลตแห่งแรกของอเมริกาบริเวณแม่น้ำ Neponset River ใครเลยจะรู้ว่าในอีก 100 ปีข้างหน้าเคมบริดจ์จะกลายเป็นศูนย์อุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับผู้ผลิตขนม

ส่วนแรงบันดาลใจสำหรับรองเท้าคอลเลกชันนี้มาจากไอศกรีม !!! Saucony Originals นำเสนอ Shadow 5000 ‘Chocolate Pack’ อันแสนหวาน แรงบันดาลใจที่ได้จากประวัติศาสตร์อันยาวนานในการทำขนมของ Cambridge รัฐ Massachusetts

ดีไซน์ตัวรองเท้าทำมาจากวัสดุหนังคุณภาพเลิศที่มีความนิ่ม ทนทานและความสะดวกสบายในการสวมใส่ ส่วนรอบข้อเท้าและลิ้นรองเท้าก็ให้สัมผัสที่นุ่มมากเช่นกัน พื้นรองเท้าเป็นพื้น EVA ซึ่งเป็นพื้นโฟมที่เบาสบายให้ความรู้สึกดีเมื่อสวมใส่ มาพร้อมกับยางรองพื้นแบบ XT-600 เป็นยางรองพื้นที่สามารถดึงออกมาได้ ในสองสีสันเลียนแบบนมรสช็อคโกแลต และ น้ำนมสีขาว ใส่สลับๆ กันไม่มีเบื่อกันอย่างแน่นอน

มีมาให้เลือกกันสองสีคือสีน้ำตาล (BROWN) และสีขาว (OFF-WHITE) วางจำหน่ายเมื่อวานที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน End. ( ส่งไทย )

afew-store-sneaker-saucony-shadow-5000-chocolate-brown-313

afew-store-sneaker-saucony-shadow-5000-chocolate-brown-314

afew-store-sneaker-saucony-shadow-5000-chocolate-brown-315

afew-store-sneaker-saucony-shadow-5000-chocolate-off-white-313

afew-store-sneaker-saucony-shadow-5000-chocolate-off-white-314

afew-store-sneaker-saucony-shadow-5000-chocolate-off-white-315

Saucony
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/