ห้ามพลาด! อีกหนึ่งผลงาน Collaboration ที่ควรหาไว้ครอบครองสำหรับนักสะสมนาฬิกา กับการร่วมมือกันของ 2 แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง mastermind Japan แบรนด์สตรีทชื่อดังที่ถือกำเนิดเกิดขึ้นในปี 1997 ที่กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น โดยดีไซน์เนอร์นามว่า Masaaki Homma กับ แบรนด์นาฬิกาหรูระดับไฮเอนอย่าง Seiko ที่ร่วมกันในโปรเจกพิเศษแลกเปลี่ยนแนวคิดและสร้างนาฬิการุ่น Seiko Astron SBXC014 ที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตออกมาในจำนวนจำกัด

mastermind JAPAN x Seiko Astron ตัวเรือนผลิตจากไทเทียม มีขนาด 47.2 มิลลิเมตร Lug to Lug 52.2 มิลลิเมตร และ หนา 13.5 มิลลิเมตร ถูกออกแบบมาในโทนสีดำสนิท บนหน้าปัดจะถูกตกแต่งในรูปแบบของกะโหลกศีรษะที่มีกระดูกไขว้ซึ่งเป็นจุดเด่นของ mastermin Japan ส่วนด้านหลังเราจะเห็นสัญลักษณ์ของแบรนด์สตรีทแวร์ที่รวมเข้ากับโลก ถูกสลักไว้ด้วยคำว่า “Limited Edition Of 50 Pieces” ที่บ่งบอกถึงความแรร์แบบสุดๆ

นาฬิกา Astron จะใช้กลไกรหัส 5X53 สามารถปรับเวลาตามสัญญาณดาวเทียม หรือ GPS ติดตั้งกลไกพลังงานแสงอาทิตย์ภายใต้หน้าปัดนาฬิกา โดยถูกวางแผงเซลล์แสงอาทิตย์เพื่อแปลงพลังงานแสงเป็นพลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนนาฬิกาโดยสะสมในแบตเตอรี่แบบพิเศษที่สามารถอยู่ได้นานถึง 2 ปี อยู่ในโหมด Power Saving มีกลไกพลังงานแสงอาทิตย์ไม่จำเป็นต้องมีการสั่น ไม่จำเป็นต้องสวมใส่เพื่อให้เกิดพลังงาน และที่พีคสุดคือคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ !!

 

ทั้งหมดจะถูกบรรจุในกล่องที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษพร้อมโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ ภายในคุณจะพบกับสายรัดซิลิโคนมาให้อีกเส้นเพื่อปรับเปลี่ยนให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

mastermind JAPAN x Seiko Astron วางจำหน่ายแบบ Limited Edition เพียง 150 เรือนทั่วโลก สามารถหาซื้อได้ในร้านค้า  mastermind JAPAN และ BOUTIQUE SEIKO WATCH SALON ในวันที่ 26 ตุลาคม นี้ สนุนราคาอยู่ที่ 670,000 เยน หรือ ตีเป็นเงินไทยก็ 194,000 บาท

Mastermind JapanSeiko
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/