เปิดตัวคอลเล็คชั่น adidas Athletics x Reigning Champ ที่ร่วมมือกับ Reigning Champ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นชุดออกกำลังกายสุดพรีเมี่ยมและรองเท้าสำหรับนักกีฬา อาทิ อาดิดาส อัลตร้าบูสท์ (UltraBOOST), เพียวบูสท์ เอ็กซ์ เทรนเนอร์ (PureBOOST X Trainer) รองเท้าประเภทเทรนนิ่งสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะรุ่นแรกของอาดิดาสที่ใช้โครงสร้างโค้งเว้าแบบลอยตัวมาใช้ โดยทั้งสองแบรนด์ได้ร่วมกันดีไซน์คอลเล็คชั่นนี้บนพื้นฐานของการใช้งานและประสิทธิภาพ พร้อมจุดเด่นอยู่ที่การเลือกสรรค์วัสดุของเนื้อผ้า ซึ่งครั้งนี้ยังเป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงครั้งแรกของ Reigning Champ อีกด้วย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ออกกำลังกายของอาดิดาสที่พึ่งเปิดตัวในเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา และ Reigning Champ แบรนด์จากแวนคูเวอร์ที่ออกแบบและผลิตชุดออกกำลังกายพรีเมี่ยม โดดเด่นในด้านงานดีไซน์ที่ใช้ความคลาสสิคผสานกับการตัดเย็บสุดทันสมัย ได้ร่วมกันเชื่อมโยงสไตล์และการเล่นของนักกีฬาในสนามเข้าไว้ด้วยกัน เกิดเป็นคอลเล็กชั่น adidas Athletics x Reigning Champ ที่ได้นำวัสดุผ้าสุดไฮเทคมาใช้ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น และความคลีน มีการนำสีโทนกลางๆอย่างสีดำ สีขาวและสีเทามาใช้เป็นคอนเซ็ปท์หลักในคอลเล็กชั่นนี้ที่จะมีทั้ง สเปซเซอร์ บอมเบอร์ แจ๊กเก็ต เสื้อคอกลมเฟรนช์ เทอร์รี่ และกางเกงขายาวเฟรนช์ เทอร์รี่ ในโปรเจ็กต์ adidas Athletics x Reigning Champ นี้ ยังได้นักกีฬาชื่อดังระดับโลกอย่างวอน มิลเลอร์ ผู้เล่นเอ็มวีพีของซุปเปอร์โบว์ล และไคล์ ลาวรี่ย์ ผู้เล่นออลสตาร์ เอ็นบีเอ มาร่วมสร้างสีสันอีกกด้วย

 

 

ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่น adidas Athletics x Reigning Champ จะทยอยวางจำหน่ายในประเทศไทยที่ร้าน อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอแมนซ์และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป ชุดออกกำลังกายราคาเริ่มต้นที่ 1,590 ถึง 6,090 บาท รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ ราคา 7,990 บาท และรองเท้าเพียวบูสท์ เอ็กซ์ เทรนเนอร์ ราคา 5,990 บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ adidas Athletics x Reigning Champ ได้ที่ adidas Thailand

AdidasReigningChamp
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/