เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ในตำนานต่อใครหลายคนเลยก็ว่าได้สำหรับ Avatar ที่เคยสร้างผลงานหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาล โดยรายได้รวมอยู่ที่ 2,788 ล้านเหรียญมาแล้ว ในปี 2009 ภาพยนตร์เรื่อง “Avatar” ถ่ายทำหนังด้วยระบบ 3D ใหม่ล่าสุด ผสมกับเทคโนโลยีโมชั่นแคปเชอร์ที่พัฒนาให้ล้ำขึ้นไปอีก เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้งานด้านเทคนิคพิเศษและการถ่ายภาพ และใน Avatar ภาคต่อที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ คาเมรอนก็ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำไปอีกขั้น และอาจปฏิวัติวงการภาพยนตร์ครั้งใหญ่อีกครั้ง

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า Avatar 2 จะพาเราไปสำรวจโลกใต้น้ำของแพนดอรา ซึ่งจะใช้เทคนิคพิเศษที่ล้ำไปกว่าเดิมในการสร้าง และ เราคงได้เห็นภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้นเข้าไปอีก

วันนี้นับว่าเป็นข่าวดีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อทาง Disney ประกาศกำหนดการภาพยนตร์อย่างเป็นทางการที่จะผลิตในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าว่าตอนที่สองของ “Avatar” ขึ้นไปถึงตอนที่ห้า ซึ่งจะมีไทม์ไลน์ดังนี้ 17 ธันวาคม 2021, 22 ธันวาคม, 2023, 19 ธันวาคม, 2025 และ 17 ธันวาคม 2027 แม้ว่านี้จะเป็นเพียงการวางแผนในปัจจุบันเท่านั้น แต่อย่างน้อยก็สามารถยืนยันได้ว่าดิสนีย์ต้องการเริ่มต้นซีรีส์ใหม่จริง ๆ และ ตอนนี้ทั้ง Marvel และ Fox เป็นของ Disney

คุณรอคอยที่จะมาถึงภาคต่อของ Avatar กันหรือไม่?

 

avatar2
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/