กางเกงยีนส์จากคอลเลคชั่น “Shape Keeper” จะเป็นเพื่อนแท้ที่ดีที่สุดของคุณ ทั้งสไตล์ที่ดูดีมีความยืดหยุ่นสามารถปรับเปลี่ยนทรงเพื่อให้เข้ารูปและสร้างความมีมิติให้กับสรีระ รอยตะเข็บที่ถูกออกแบบมาให้มีความโค้งเว้ารับกับสัดส่วน เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้เร็วทำให้กางเกงไร้ช่องว่างระหว่างขอบเอว เพิ่มความสะดวกสบายและสามารถส่วมใส่ได้ทัง้วัน

กางเกงยีนส์ Shape Keeper นี้จะทำให้การเตรียมตัวในแต่ละวันของคุณนั้นกลายเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถสวมกางเกงยีนส์ตัวเดียวได้ในทุกโอกาส เพียงแค่เปลี่ยนเสื้อหรือใส่เครื่องประดับเพิ่ม คุณก็จะพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการออกไปทำงานหรือไปสังสรรค์ในวันหยุด เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการเวลามากขึ้นสำหรับสิ่งสำคัญต่างๆในชีวิตในขณะที่ยังรักษารูปลักษณ์ที่แลดูดีและทันสมัยได้อย่างลงตัว

นอกเหนือจากนั้นเสื้อยืดสุดเอ็กซคลูซีฟรุ่น “Make It Yours” ที่ Wrangler กำลังจะทำออกมานั้นยังถือเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่งสำหรับซีซั่นนี้ เสื้อยืดรุ่นนี้ถือว่ามีความหลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์เพียงแค่ติดหรือปลดกระดุมในจุดต่างๆเท่านั้น

นอกเหนือจากนั้นเราได้ใช้เวลาในการเย็บตัดกางเกงยีนส์ Shape Keeper โดยมีการตัดเย็บขอบแบบใหม่ให้กับกางเกงส์รุ่น “Aliya” ที่โด่งดังของเรา อีกทั้งยังมีการเสริมแถบด้านข้างกางเกงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสาวไบเกอร์สุดเก๋ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงแต่ความสวยงามเท่านั้น ตะเข็บเย็บด้านข้างจากสะโพกไปยังปลายกางเกงจะช่วยให้ร่างกายของคุณดูบางเฉียบและสร้างมิติให้กับรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างชัดเจน

Shape Keeper ถูกดีไซน์ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระและไลฟ์สไตล์ของคุณ คอลเลคชั่นสุดเพอร์เฟ็คท์นี้ได้มีการนำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาที่ผู้หญิงทั่วไปต้องเผชิญในการหาเครื่องแต่งกายสำหรับทุกโอกาส ด้วยการใช้ผ้ายืดในการเย็บเพื่อการคืนตัวที่สะดวกสบายร่วมกับเส้นตะเข็บที่ยืดและยาวทำให้รูปร่างดูเพรียวบางอย่างเป็นธรรมชาติทำให้คุณมีความสุขกับการสวมใส่กางเกงคู่เก่งตัวนี้ไปตลอดทั้งวัน มองหาเทคโนโลยี Shape Keeper ที่นำมาใช้เข้ากับคอลเลคชั่นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ และเพลิดเพลินไปกับการสวมใส่กางเกงยีนส์ที่ออกแบบมาเพื่อทุกๆ วันของคุณ

 

https://www.wrangler-ap.com/th-th/

Wrangler ShapeKeeper
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Facebohttps://www.facebook.com/mestyleth/ok
Twitterhttps://twitter.com/mestyleth
https://www.youtube.com/channel/UCExCipcjQfgvi0nKP5w_rdQ
Instagramhttps://www.instagram.com/mestyleth/