เสริมดวงปี 2021 ด้วย 3 แบรนด์แว่นสไตล์เกาหลี

ถ้าพูดถึงเทรนด์ของการแต่งตัวในช่วงนี้ จะเห็นได้ว่าสไตล์เกาหลี ถือเป็นเทรนด์ที่มาแรงแซงโค้งมาก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของเพลง KPOP หรือกระแสจากหนัง ซีรีส์ต่างๆ ที่ทำเอาสาวๆ ต้องจิกหมอน เสียน้ำตา กันไปหลายต่อหลายเรื่อง และ ยิ่งไปกว่านั้นแฟชั่นจากแดนกิมจิ ที่นับวันยิ่งมีอิทธิพลขับเคลื่อนวงการสตรีทแฟชั่นให้กลายเป็น Sub-Culture ได้อย่างเต็มตัว สังเกตได้จากการแต่งตัวไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของวัยรุ่นไทยที่เน้นการเลือกเสื้อผ้ามา Mix & Match ไปจนถึงการจัดทรงผม เปลี่ยนลุคให้หลายๆ คนดูเท่ห์ คูล และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น แต่ในสมัยนี้มีดีแค่สไตล์คงไม่พอ ต้องหวังพึ่งเรื่องดวงอีกด้วย ไหนจะสีมงคล, ไอเทมเสริมดวง, ฯลฯ ก็เป็นเรื่องที่มีผลต่อการตัดสินใจทั้งนั้น วันนี้เราเลยมีไอเทมเจ๋งๆ พร้อมกับสีมงคลที่จะทำให้คุณมีทั้งสไตล์และความปัง!

เสื้อผ้า และ เครื่องประดับถือเป็นสิ่งที่สามารถบอกถึงความเป็นสไตล์และตัวตนของคุณได้ดีที่สุด แต่สิ่งที่คนมักจะมองข้ามแต่ก็ขาดไม่ได้เลยก็คือ “แว่นตา” อีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยให้การแต่งตัวสไตล์เกาหลี สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น นอกจากจะช่วยเพิ่มความมีสไตล์แล้ว ยังสามารถช่วยเสริมเสน่ห์และดวงให้เราได้อีกด้วย วันนี้ “มีสไตล์” เลยมาพร้อมกับแบรนด์แว่นตาคุณภาพจากเกาหลีดีไซน์น่าสนใจ หลากสไตล์ในราคาที่จับต้องได้มาแนะนำทุกคนถึง 3 แบรนด์ด้วยกัน โดยแบรนด์ทั้งหมดนี้ได้ผ่านมาตรฐานของ KOIA องค์กรอุตสาหกรรมแว่นเกาหลี มั่นใจได้เลยว่ามีคุณภาพแน่นอน อีกอย่างไม่ต้องถ่อไปไกลถึงเกาหลี เพราะหอแว่นเค้านำเข้ามาให้แล้ว สะดวกสบายแถมมีสไตล์สุดๆ

แว่นตาเกาหลีหลากสไตล์ เข้าได้กับทุกลุค โดยหอแว่น

CLROTTE (คลอเต้)

มากันที่แบรนด์แรก CLROTTE (คลอเต้) แว่นตาดีไซน์มินิมอล ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะตัว

และเลือกใช้วัสดุแบบพิเศษที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ตัวแว่น อาทิ พลาสติก ULTEM หรือ Beta Titanium ทำให้กรอบไม่แตกหักง่าย มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหนักเบา แถมยังคืนตัวได้แบบไม่เป็นปัญหาอีกต่างหาก นอกจากนี้แล้วแผ่นซิลิโคนรองจมูก ยังทำจากซิลิโคนคุณภาพสูง ซึ่งมีน้ำหนักเบาสวมใส่สบายไม่กดทับจมูก และเมื่อสวมใส่ไปนาน ๆ สีของวัสดุก็ยังไม่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองสกปรกด้วย

ขณะเดียวกันความไม่ธรรมดาในการผลิตแว่นตาของ CLROTTE (คลอเต้) ยังมีในเรื่อง การผลิตขาพับก็เป็นการผลิตในโรงงานเดียวกับที่ผลิตสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Flip เนื่องจากในส่วนของขาพับเป็นการใช้ Joint ข้อหมุน แบบเดียวกับที่ใช้ในตัวโทรศัพท์

แว่นตาของ CLROTTE (คลอเต้) ด้วยความเป็นดีไซน์มินิมอล ทำให้เป็นแบรนด์ที่ไม่ได้เน้นสีที่ฉูดฉาดแต่เน้นเป็นความเรียบง่ายที่มีไสตล์ ซึ่งทั้งสีและทรงล้วนมีการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับโทนผิวของคนเอเชียด้วยกันทั้งสิ้น เรียกได้ว่า “น้อยแต่มาก” ใครจะเอาไป Mix & Match สไตล์ไหน ลุคไหนก็หายห่วง 

S7 (เอส เซเว่น)

มากันที่แบรนด์ต่อไป สายรักสิ่งแวดล้อมไม่ควรพลาด! กับ S7 (เอส เซเว่น) แบรนด์แว่นตาเกาหลี ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำ Bio Plastic ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกทั่วไปมาเป็นวัสดุหลักในการผลิต ซึ่งมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชื้น ให้กรอบแว่นมีอายุการใช้งานยาวนานไม่แตกหักง่าย บิดงอได้โดยไม่ทำให้โครงสร้างเสียหาย นอกจากนี้การผลิตยังเป็น Screwless ไร้น็อต ไร้ข้อต่อ ทำให้ทนทานมากขึ้น ซึ่งต่อให้ขาแว่นหลุดก็ยังต่อกลับเข้าไปได้ หมดปัญหาเรื่องแว่นหักไปได้เลย ในส่วนของน้ำหนักเบากว่ากรอบพลาสติกชนิดอื่นถึง 20% สวมใส่สบายมีความคล่องตัว อีกทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยนขาแว่นได้อย่างอิสระ

แว่นตาของ S7 (เอส เซเว่น) มีดีไซน์ที่เน้นไปทางโมเดิร์น มินิมอล ทำให้สามารถแมทช์ได้ง่ายกับทุกลุค ทุกสไตล์ มีสีให้เลือกมากมาย โดยสีของแว่นจะเป็นสีจริงของวัสดุที่ไม่ผ่านการเคลือบสี จึงไม่ต้องกังวลว่าสีจะหลุดลอกเมื่อใช้ไปนาน ๆ โดยรวมแล้วถือได้ว่าแว่นของ S7 เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่นทุกวัย ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพความทนทาน

PLUME (พลุม)

PLUME (พลุม) แว่นตาที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นลุคสุดคูล สไตล์เกาหลี ด้วยดีไซน์ที่มีความเรียบหรู รวมถึงความทนทานอันเกิดจากการใช้วัสดุที่ผลิตจากไทเทเนียมคุณภาพ และถึงแม้ตัวแว่นจะผลิตจากโลหะแต่ทางแบรนด์ก็ได้มีการรีดน้ำหนักให้สินค้ามีน้ำหนักเบาราวกับขนนก เพื่อให้ผู้ใช้ใส่ทำกิจกรรมได้อย่างสะดวกตลอดวัน

แว่นของ PLUME (พลุม) นั้นค่อนข้างเหมาะกับ คนที่มีสไตล์ แต่ก็ยังคงความ formal ไว้แบบไม่ดูแก่ เพราะมีรูปทรงและสีให้เลือกด้วยกันมากมายตามความชอบของลูกค้า

การเลือกแว่นตาคู่ใจสักอัน นอกจากจะเลือกทรงของกรอบแว่นตาแล้ว การเลือกสีของแว่นตาก็ยังเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญเช่นกัน เพราะจะช่วยเสริมเสน่ห์และบุคลิก เผยสไตล์ความเป็นตัวเองของผู้ใส่ ยิ่งตอนนี้กรอบแว่นตาเองก็มีทรงและสีให้เลือกหลากหลายจนเลือกกันไม่ถูก หากตัดสินใจเลือกไม่ได้ลองนำเรื่องความเชื่อเข้ามาแมทช์ดูสิ อย่างการเลือกสีเพื่อเสริมดวงตามวันเกิดให้กับตัวเอง นอกจากจะได้แว่นตาที่มีสไตล์แล้วยังช่วยเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองอีกด้วย

ถ้าพูดถึงแว่นตาสไตล์เกาหลี “หอแว่น” ถือเป็นชื่อที่การันตีทั้งคุณภาพและสไตล์อันโดดเด่น เพราะหอแว่นคือผู้นำเข้าแว่นตาที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้จำหน่ายแห่งเดียวในไทย ที่ได้รับการรองรับคุณภาพจาก KOIA องค์กรอุตสาหกรรมแว่นเกาหลี ใครที่สนใจสินค้าแว่นตาเกาหลีจากแบรนด์คุณภาพชั้นนำ ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน หอแว่น โดยตรงได้เลย หรือสั่งจะผ่านทาง หอแว่น Outlet บน Shopee ก็ได้เหมือนกัน

Code Shopee : BTVOMS
หอแว่น Outlet บน Shopee : https://bit.ly/37fgWwG
หน้าร้าน หอแว่น Better Vision : https://www.btv.co.th/th/branch/
แบรนด์แว่นเกาหลี นำเข้าโดย หอแว่น : http://bit.ly/koiabrand

KOIA #Clrotte #S7 #Plume #หอแว่น

related