Mido เปิดตัวนาฬิกา รุ่นใหม่ COMMANDER GRADIENT ครั้งแรกกับลุคสปอร์ต บนหน้าปัดแบบใส เผยกลไกลอันยอดเยี่ยมตามแบบฉบับสวิตเมด

[carousel_slide id=’25223′]

การพลิกโฉมนาฬิกาคอลเลคชั่นของ มิโด (Mido) ถือเป็นครั้งแรกสำหรับแบรนด์นาฬิกาดังจากสวิตเซอร์แลนด์ กับการสร้างสรรค์นาฬิกาจักรกลรุ่นใหม่อย่าง Commander Gradient ที่มาพร้อมกับหน้าปัดแบบเล่นแสงเงา และสีเทาควันบุหรี่ซึ่งถูกไล่เฉดสีไปจนถึงเห็นความโปร่งใสที่สามารถมองทะลุได้ จนเห็นชุดเฟืองของกลไกที่มีความยอดเยี่ยมอย่าง Caliber 80 ที่อยู่ใต้หน้าปัดจากทั้ง 2 ฝั่งของตัวนาฬิกา ด้านหน้าหรือผ่านทางฝาหลังแบบใส ความเที่ยงตรงและการออกแบบที่มีความโดดเด่นของ Commander Gradient ได้เปิดเผยให้เห็นถึงรูปแบบของความแตกต่างกัน เช่น ขอบตัวเรือนสีดำที่มีการขัดเงา ตัวเรือนสีดำที่มีการขัดลายซาติน และสัมผัสที่สวยเด่นของหลักชั่วโมงและชุดเข็มที่มากับสีส้มซึ่งถือเป็นโทนสีที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยรูปแบบที่โดดเด่นและชวนให้แปลกใจนั้นจะทำให้นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจากคอลเล็กชั่น ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์จะส่องประกายความโดดเด่นอยู่บนข้อมือของใครก็ตามที่ใช้ชีวิตด้วยความเร็ว

Mido ออแบบเพิ่มความสวยงามให้กับตัวเรือนของ Commander Gradient ด้วยโทนสีดำเข้ม ตัดกันอย่างลงตัวกับการขัดแต่งและพื้นผิวที่อยู่บนตัวเรือน ซึ่งมาพร้อมกับขอบตัวเรือนสีดำที่มีการขัดเงา และตัวเรือนสีดำที่มีการขัดลายซาติน โดยทั้ง 2 ส่วนนี้ผลิตจากเหล็กที่มีการเคลือบ PVD สีดำ และเพิ่มความสปอร์ตด้วยสายผ้าใบสีดำที่มีการเดินด้ายสีส้มและตัวรัดสายแบบบานพับ ฝาหลังแบบใสและขันเกลียวได้รับการผลิตจาก Stainless Steel ซึ่งมีส่วนให้ Commander Gradient เป็นมิตรกับผู้สวมใส่และรองรับกับการใช้งานที่หลากหลายแม้แต่ในสภาพการใช้งานที่โหดๆ สามารถกันน้ำระดับ 5 บาร์ (50 เมตร/165 ฟุต) ขณะที่ระบบกลไกไม่เพียงแต่จะสามารถมองเห็นชิ้นส่วนได้จากทางด้านหน้าเท่านั้น แต่ยังสามารถมองเห็นจากทางด้านหลังได้ด้วย โดยผ่านทางฝาหลังแบบใส มีการตกแต่งลวดลายเจนีวา สไตรป์บนชุดโรเตอร์ของกลไก Caliber 80 ซึ่งถือเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการบ่งบอกถึงการเป็นกลไกแบบอัตโนมัติ โดยเมื่อมีการขึ้นลานจนเต็ม กลไกชุดนี้จะมีกำลังสำรองสูงสุดนานถึง 80 ชั่วโมงเลยทีเดียว

นอกจาก Commander Gradient จาก Mido ตัวเรือนเคลือบ PVD ดำ สายผ้าใบดำ ยังมีอีก 3 ทางเลือก คือ  ตัวเรือนสตีลสีเงิน หรือเคลือบ PVD สีดำ พร้อมกับสายโลหะ หรือตัวเรือนสตีลและเคลือบ PVD สี Rose Gold มากับสายหนังสีดำ เสมือนถนนที่แตกต่างกันที่จะถูกสัมผัสโดยล้อของรถแข่ง … Commander Gradient กับการถอดหน้ากากออกมาในลุคสปอร์ต และการผจญภัยครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว วันนี้ที่ เคาน์เตอร์ มิโด (Mido) ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

related