SWATCH เปิดตัว “Q Watch” นาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่นคู่กายสายลับ Q ครั้งแรกกับการปรากฎตัวบนภาพยนตร์เจมส์ บอนด์แห่งปี 2020 “NO TIME TO DIE”

SWATCH เปิดตัว “Q Watch” นาฬิกาลิมิเต็ดเอดิชั่นคู่กายสายลับ Q ครั้งแรกกับการปรากฎตัวบนภาพยนตร์เจมส์ บอนด์แห่งปี 2020 “NO TIME TO DIE” พร้อมเปิดตัว Tribute Collection SWATCH x 007 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ JAMES BOND ทั้ง 6 ภาค

SWATCH (สวอท์ช) จัดงานเปิดตัว Q Watch สุดลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีเพียง 7,007 เรือนทั่วโลก นาฬิกาเรือนแรกจากสวอท์ชที่จะได้โลดแล่นในภาพยนตร์ แฟรนไชส์สายลับเจมส์ บอนด์ 007 ในฐานะนาฬิกาคู่กายของสายลับ Q สุดยอดนักประดิษฐ์ของเจมส์ บอนด์ พร้อมจัดแสดงนาฬิกาอีก 6 เรือน ใน SWATCH X 007 Tribute Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโปสเตอร์ภาพยนตร์สายลับบอนด์ในตำนาน ทั้ง 6 ภาค โดยดึงความหมายจากชื่อภาพยนตร์ในแต่ละภาคมาสู่นาฬิกาดีไซน์สุดพิเศษทั้ง 6 เรือน พร้อมมาร่วมค้นหาความลับตามฉบับสายลับ 007 เรียกน้ำย่อยจากสาวกสวอท์ชและเจมส์ บอนด์ ก่อนภาพยนตร์เรื่อง NO TIME TO DIE จะฉายพร้อมกันทั่วโลกในเดือนเมษายน

นายจักรพันธ์ ญาณประสิทธิ์เวทย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์แบรนด์สวอท์ชประจำประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิดตัวนาฬิกาเรือนลิมิเต็ด Q Watch ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของแบรนด์สวอท์ชที่ได้ร่วมมือกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลกอย่าง ภาพยนตร์สายลับ 007 นับแต่คอลเลคชั่นรุ่นพิเศษ Swatch X 007 ครั้งแรกในปี 2002 อีกครั้งในปี 2008 และล่าสุดในปี 2020 นี้ ที่พิเศษกว่าเดิม โดยเป็นครั้งแรกที่นาฬิกาจากสวอท์ชจะปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผ่านหนึ่งตัวละครสำคัญสวมใส่สวอท์ชเป็นไอเทมคู่กาย โดยการออกแบบครั้งนี้ ทางแบรนด์ได้ร่วมงานกับดีไซน์เนอร์ของ 007 ภาคล่าสุดอย่างใกล้ชิดสู่นาฬิกา Q Watch ที่ล้ำด้วยสไตล์และดีไซน์ ถือเป็นการตอกย้ำจุดยืนของทางแบรนด์สวอท์ชที่ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา ขับเคลื่อนด้วย

B25_13882_R3 Q (Ben Whishaw) at home in his London apartment in NO TIME TO DIE, a DANJAQ and Metro Goldwyn Mayer Pictures film. Credit: Nicola Dove © 2020 DANJAQ, LLC AND MGM. ALL RIGHTS RESERVED.

ไอเดียที่สร้างสรรค์สดใหม่ ผ่านการเผยโฉมนาฬิกาด้วยคอนเซปต์ที่แตกต่าง พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์แฟน ๆ ของสวอท์ชทั่วโลก”Q Watch นาฬิกาสุดลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ ได้สะท้อนตัวตนของสายลับ Q ผ่านรูปลักษณ์ของนาฬิกาเรือนนี้ ไปจนถึงกลไกการทำงานที่สะท้อนถึงความอัจฉริยะของสายลับ Q โดยดีไซน์ของตัวเรือนได้รับความร่วมมือจาก Suttirat Anne Larlarb นักออกแบบคอสตูม และโปรดักชั่นดีไซน์เนอร์ ชาวอเมริกันเชื้อสายไทย ผู้ออกแบบคอสตูมให้กับภาพยนตร์เรื่อง NO TIME TO DIE

โดยตัวตนของสายลับ Q นับเป็นคาแร็กเตอร์ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคเหนือกาลเวลาและความล้ำสมัยของนวัตกรรมเข้าเอาไว้ด้วยกัน นั้นได้ถูกถ่ายทอดบนนาฬิกาโมเดลยอดนิยมอย่าง SKIN Irony 42 มาในตัวเรือนบางเฉียบตามแบบฉบับคอลเลคชั่น SKIN พร้อมกับดีไซน์หน้าปัดที่เปลือยให้เห็นถึงความซับซ้อนของกลไลการทำงานอันน่าหลงใหล ปิดทับด้วยกรอบหน้าปัดสีเงินตัดขอบสีแดง รับกับสายหนังสีน้ำตาลคาดลายตารางสุดคลาสสิค ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นอังกฤษ นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษขึ้นไปอีก เมื่อเรือนเวลาสุดลิมิเต็ดนี้ มาพร้อมกับแพ็กเกจที่ออกแบบมาในลักษณะแล็ปท็อปฉบับสายลับที่ประทับด้วยตัวอักษร Q ลงบนหน้ากล่อง

Q Watch สุดยอดนาฬิกาสายลับแห่งปี จากคอลเลคชั่นล่าสุดของ SWATCH จะวางจำหน่ายให้เหล่าสาวกเจมส์ บอนด์ ได้มาร่วมถอดรหัส ไขความลับฉบับ 007 ในวันที่ 5 มีนาคม นี้ ในราคา 7,300 บาท และ Tribute Collection SWATCH x 007 ทั้ง 6 เรือน วางจำหน่ายแล้วที่ Swatch Store ทุกสาขา และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ shop.swatch.co.th

พบกับ Swatch Flagship store @ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 และ Swatch shop ในศูนย์การค้าชั้นนำ ไอคอนสยาม ชั้น M, เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 2, เมกาบางนา ชั้น 1, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา ชั้น 1, เทอมินัล 21 พัทยา ชั้น G,
เซ็นทรัลพลาซ่านครราชสีมา ชั้น 1 แผนกนาฬิกาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ สยามพารากอน, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์บางแค, โรบินสันพระราม 9, โรบินสันแฟชั่นไอส์แลนด์, โรบินสันจังซีลอน, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลสมุย และเซ็นทรัลป่าตอง

ช้อป Swatch ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ shop.swatch.co.th และ Swatch Official Store ที่ Shopee

ติดตามข่าวสารแบรนด์ Swatch ได้ที่:
www.swatch.com/th | www.facebook.com/swatchthailand | www.instagram.com/swatch_th
| www.twitter.com/swatch | www.youtube.com/swatch | LINE @swatch_th

related