Benjarong เปิดตัวกางเกงยีนต์รุ่นแรกที่ถ่ายทอดแนวคิด และ แรงบันดาลใจจากลวดลายหัตถศิลป์

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”19798,19797,19799,19723,19724″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

” ยีนส์ ” จัดเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าแถบทุกบ้าน เพราะสามารถนำมา Mix & Match เข้ากับเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นแบบใดก็เข้ากันได้หมด และ ได้รับความนิยมกันอย่างมากในทุกเพศทุกวัย วันนี้มีสไตล์ไทยแลนด์ ขอพาไปแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ยีนส์ของไทยที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทยแฝงด้วยลวดลายเฉพาะที่ได้ถอดแบบลายไทยโบราณ “ลายประจำยาม ” มาขึ้นรูปแนว Monogram เช่นเดียวกับแบรนด์ต่างชาติ  จะถูกใจเพื่อนๆ ขนาดไหนลองไปชมกันดู

เบญจรงค์ หัตถศิลป์ชั้นสูงของไทย ที่สืบทอดมาตั้งแต่กรุงรัตนโกสิน แรงบันดาลใจของกลุ่มเบญจรงค์ยีนส์ ที่ตั้งใจสืบทอดศิลปะหัตถศิลป์ และ ความภูมิใจอันเป็นเอกลักษณ์ถ่ายทอดผ่านงานแฟชั่นฝีมือคนไทยความหมายของ “เบญจรงค์”เดิมในยุคเริ่มต้นลวดลายไทยที่เขียนลงบน เครื่องถ้วยชามในพระราชวังนั้นใช้เพียงสามสี ต่อมามีวิวัฒนาการมา เป็น เครื่องถ้วยที่เขียนด้วย ๕ สี ประกอบด้วย สีขาว สีเหลือง สีเขียว สีแดง และ สีดำคำว่าเบญจรงค์ หมายความถึงสีทั้งห้า ที่ได้รับการเรียกขานกันตั้งแต่โบราณเป็นต้นมา

“เบญจรงค์ยีนส์” แบรนด์ยีนส์ที่ผลิตโดยคนไทยก่อเกิดจากแรงบันดาลใจที่ได้นำเอาศิลปะ และ วัฒนธรรมไทยมาผสมผสานกับดีเทล ที่ใส่ลงบนกางเกงยีนส์ให้ออกมามีความเก๋ เท่ห์ และ ลงตัว เข้ากับยุคสมัย ด้วยการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ที่เลือกใช้เนื้อผ้าจากโรงทอระดับท็อปของญี่ปุ่นอย่าง Kaihara ที่มีขนาดของน้ำหนักอยู่ที่ 11 ออนซ์ ผสมกับเส้นใย Spendex ที่ให้ความรู้สึกยืดหยุ่น นุ่มมือ ไม่ยับง่าย ใส่แล้วรู้สึกสบาย แถมยังได้รอยเฟดที่สวยงาม

สำหรับรุ่น Siam Pride นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่กระเป๋าหลังซ้ายที่ดีไซน์เลขห้าแบบอักษรเบลล์ จากชื่อแบรนด์”เบญจรงค์” ที่มีความหมายคำว่า ๕ อยู่ในชื่อแบรนด์บนผ้ายีนส์ Kaihara ฟอก และ เฟดเดินด้ายสีส้มสด

เบญจรงค์ยีนส์ นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์กางเกงยีนต์ที่มีจุดมุ่งหมายอย่างชัดเจน ที่จะส่งมอบคุณค่าของงานผลิตที่ดีมีคุณภาพให้กับลูกค้า เพื่อก่อให้เกิดกระแสความตื่นตัวในลวดลายความเป็นไทย ส่งต่อให้กับคนรุ่นใหม่ และ หวังจะขยายตลาดไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะเราเชื่อว่ายีนส์ไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Benjarong Jean รุ่น Siam Pride ผลิตในจำนวนจำกัดเพียง 115 ตัวเท่านั้น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เพจเฟสบุ๊ค ฺBenjarong ในราคา 1,990 บาท 

Facebook : https://www.facebook.com/BenjarongDenim/

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions