Equity แบรนด์กางเกงยีนส์สัญชาติไทยที่เราอยากแนะนำให้รู้จัก และควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของ

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”14112,14113″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ยีนส์จัดเป็น Item ที่ผู้ชายร้อยทั้งร้อยต้องมีไว้ติดตู้เสื้อผ้า เพราะมันสามารถจับมา Mix & Match ได้ง่าย วันไหนที่คิดอะไรไม่ออก หยิบยีนส์ใส่กับอะไรก็เข้าไปซะหมด จะเสื้อเชิ๊ต เสื้อยืดคอกลม หรือ แจ๊คเกต แถมยีนส์แพงๆ แทบไม่ต้องเสียเวลาซัก ใส่ซ้ำๆ แบบไม่ผ่านน้ำกันเป็นเดือนเป็นปี เพื่อเฟดสวยๆ วันนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับ Startup กางเกงยีนส์แบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เกิดจากความคลั่งไคล้ยีนส์ และ สไตล์การแต่งตัวของเจ้าของแบรนด์ที่ก่อให้เกิดเป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ชื่อว่า Equity

Goody K ( กลาง ) เจ้าของแบรนด์ Equity

Equity เริ่มต้นจากการร่วมตัวกลุ่มเพื่อนที่นำโดย คุณ Charun Kietbumrungkul หรือ อีกชื่อที่เรียกกันในวงการรถซุปเปอร์คาร์ แฟชั่น และ สนีกเกอร์ นามว่า Goody K จากความชื่นชอบและหลงไหลใน Denim ทำให้เริ่มผันตัวเองมาสร้างแบรนด์กางเกงยีนส์ให้มีความแตกต่าง แปลกแวกแนว โดยมีความหวังที่อยากจะสร้างแบรนด์ไทยให้โกอินเตอร์ หรือ ให้เทียบเท่าระดับสากล ด้วยผลงานการดีไซน์ และ ออกแบบจากคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนวสตรีทแฟชั่นอย่างแท้จริง

ในส่วนของรายละเอียด กางเกงตัวแรกนี้จะมีชื่อว่า Equity EQ1 เป็นทรงกางเกงแบบ Slim Fit วัตถุดิบที่ใช้จะเป็นผ้ายีนส์ที่ถูกนำเข้ามาจากประเทศอิตาลี และนำมาตัดเย็บที่ประเทศไทยเพื่อให้ควบคุมในเรื่องของการผลิตได้ง่ายขึ้น ( จากคำบอกเล่าของเจ้าของแบรนด์ ) ซึ่งผ้ายีนต์จะมีน้ำหนักอยู่ที่ 12oz ทำให้สวมใส่สบายและเหมาะกับสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา บริเวณกระเป๋าตังด้านหน้าจะมีรอย Fade ที่มีความคมอย่างเห็นได้ชัด เพิ่มความโดดเด่นที่ด้านข้างด้วยโลโก้ของแบรนด์ ที่ถือเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของทาง Equity โดยผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บแบบพิเศษซึ่งใช้เวลามากกว่ายีนส์ปกติถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังเพิ่มความเท่ห์ ความเซอร์ด้วยรอยขาดบริเวณเข่า ที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูดีอย่างมีสไตล์

Equity EQ1 Jeans ผลิตมาแค่ 99 ตัวเท่านั้น เปิดวางจำหน่ายแบบ Exclusive วันที่ 7 เมษายน ในราคาตัวละ 9,999 บาท ที่ Pop Up Store สยามสแควร์ ซอย 7  ( บริเวณลานจอดรถ ) เวลา 16.00 น. หากคุณเป็นแฟนตัวจริงกางเกงยีนส์แล้วละก็ ไม่ควรพลาดจริงๆ สำหรับแบรนด์ไทยแบรนด์นี้

ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เพจ Equity Official

 

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.facebook.com/803986123121705/videos/vb.803986123121705/823794501140867″ /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions