เคล็ดลับวิธีดูแลรองเท้าให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://youtu.be/glvNq1Gku0c” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

เชื่อเหลือเกินว่า รองเท้าใคร ใครก็รัก แต่หลายคนไม่เคยรู้เลยว่า กำลังทำร้ายรองเท้าสุดที่รักอยู่ และคุณก็อาจจะไม่รู้ว่า รองเท้าต้องการการดูแลมากกว่าที่คุณคิด คุณดูแลรองเท้าอย่างไร แช่น้ำ? ซักด้วยผงซักฟอก? แปรงด้วยแปรงซักผ้าไนลอน?วิธีทำความสะอาดรองเท้าแบบนั้น เป็นการทำร้ายรองเท้าทางอ้อม ทำให้อายุการใช้งานของรองเท้าสั้นลง ทำให้รองเท้าสวยๆ ดีๆ บางคู่เป็นรอยขีดข่วน

Twenty9ine LAB น้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด สำหรับรองเท้าคู่โปรดของคุณ เพราะน้ำยาทำความสะอาดรองเท้า Twenty9ine LAB สามารถขจัดคราบ รอยเลอะ รอยดำต่างๆ บนรองเท้าได้อย่างหมดจด แม้จะเป็นคราบฝังลึกก็ยังขจัดได้ ทำให้รองเท้าสะอาดเหมือนใหม่ได้โดยไม่ทำให้สีตก ไม่ทิ้งคราบ ลดกลิ่นอับ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ที่สำคัญใช้กับรองเท้าได้ทุกประเภท แถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมสารเคมีเลย

Twenty9ine LAB ใช้ยังไง ?

ขั้นตอนแรก ปัดฝุ่นหรือเศษดินชิ้นใหญ่ๆ ออกให้หมดก่อน จะเลือกใช้แปรง หรือ ผ้าก็ได้นะครับ

ขั้นตอนที่ 2 เทน้ำยาทำความสะอาด Twenty9ine LAB ลงบนแปรงพอประมาณ ไม่ต้องเยอะ พร้อมกับนำแปรงไปจุ่มน้ำเล็กน้อย

ขั้นตอนที่ 3 ใช้แปรงของ Twenty9ine LAB ที่มีคุณสมบัตินุ่มเป็นพิเศษ ขัดบริเวณรอยเปื้อน

ขั้นตอนสุดท้าย หลังจากขัดเสร็จเรียบร้อย ใช้ผ้าเช็ดรองเท้าให้แห้ง

เสร็จแล้ว! เพียงเท่านี้รองเท้าคู่โปรดของคุณก็ดูเหมือนใหม่อีกครั้ง

หากใครที่สนใจอยากได้ Twenty9ine LAB สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Twenty9ine LAB กันได้เลยราคาเพียง 250.- บาทเท่านั้น แล้วรองเท้าของคุณจะดูใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ ของมันต้องมีติดบ้านก

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ทำความสะอาดด้วย Twenty9ine LAB ง่ายนิดเดียว

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions