มาดูกันอีกสักครั้งกับบรรยากาศลงทะเบียนลุ้นรับสิทธิ์ซื้อ Yeezy Boost 350 V2 “Blue Tint” เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.youtube.com/watch?v=WeSih_wikXU” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

หากพูดถึง Yeezy ณ ปัจจุบันนี้ หลายต่อหลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะด้วยที่เป็นรองเท้าของการทำงานร่วมกันระหว่าง adidas และ Kanye West แร็ปเปอร์ชื่อดังผู้มากความสามารถ ที่ได้ดีไซน์รองเท้าเท่ห์ๆ แบบนี้ออกมาสู่วงการสนีกเกอร์ โดยได้นำเอาเทคโนโลยี Primeknit และ Boost มาผสมผสานไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เลยกลายเป็นรองเท้าที่มีความเท่ห์ในตัว รวมถึงน้ำหนักที่มีความเบาใส่สบาย ทำให้ Yeezy ได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาทั้งในไทย และ ต่างประเทศ นอกจากความนิยมที่มากแล้ว ราคาขายต่อก็มีผลเช่นกัน เพราะด้วยมูลค่าของรองเท้าที่มีราคาขายต่อที่แพงกว่ารองเท้าทั่วๆ ไป ทำให้นักลงทุนทั้งหลายหันมาสนใจตลาดรองเท้ามากขึ้น

โดยราคาของ Yeezy Boost จะมีราคาป้ายอยู่ที่ 8,690 แต่มีราคาขายต่อพุ่งขึ้นไปสูงตั้งแต่ 15,000 ไปจนถึง 80,000 กันเลยทีเดียว อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าสีที่ออกมาจะโดนใจมากน้อยแค่ไหน ร่วมไปถึงจำนวนการผลิตซึ่งมีผลกับราคาเป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดเป็นปรากฎการณ์การต่อแถวซื้อรองเท้าที่ยาวที่สุดในประเทศไทยมาแล้ว วันนี้เราเลยมีวีดีโอของบรรยากาศการลงทะเบียนลุ้นซื้อ Yeezy Boost 350 V2 “Blue Tint” สีสุดท้ายของปี ร่วมไปถึงการสัมภาษณ์ของคนที่มาลงทะเบียนลุ้นซื้อมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ลองไปดูกันครับว่าคนจะเยอะขนาดไหน

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions