หน้ากากสุดไฮป์กับแบรนด์ NCS ที่ออกมาตอบโจทย์ให้กับสายสตรีท ไว้เพิ่มความคลูให้ทุกการแต่งตัว

[carousel_slide id=’25188′]

หลังจากเกิดสถานการณ์วิกฤต COVID-19 การพกหน้ากากติดตัวนับเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับการออกไปนอกบ้านเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกซะจากจะช่วยในเรื่องของการป้องกันการติดต่อได้แล้ว ยังสามารถนำมาเพิ่มความเท่ ความคลูให้กับทุกการแต่งตัวได้อีกด้วย วันนี้ทาง “มีสไตล์” เลยขอแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่จาก NCS Studio ก่อตั้งโดย วุฒินันท์ กริชกำจร สไตลลิสผู้มากความสามารถ และ เคยมีผลงานเบื้องหลังร่วมกับแบรนด์ต่างๆ มากมาย ได้ออกแบบหน้ากากสุดพิเศษ NCS STUDIO SS/20 ซึ่งเป็น Collection แรกของแบรนด์ มีชื่อว่า Lockdown เป็นแรงบันดาลใจจากสถานการณ์ปัจจุบัน ไอเดียหลักมาจากช่วงมาตรการล็อคดาวน์ทั่วโลก เพื่อลดโอกาสการติดเชื้อ แต่การออกจากบ้านของคนอีกจำนวนมาก ยังเป็นเรื่องที่จำเป็น

สำหรับ Lockdown Mask นั้นได้ใช้เทคนิคของศิลปะการสาดสี (Splatter Painting art) มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น เหมาะกับทุกคนที่กล้าจะแตกต่าง พิเศษสุด!! ถูกออกแบบและตัดเย็บ 3 ชั้น 3 เทคนิค 3 ขั้นตอน

  • ชั้นที่ 1. ทำจากผ้ายีนส์ฟอกและ ใช้เทคนิค สไตล์ Destroyed Denim เพิ่มความเท่ห์และดิบลงไปในงาน เผยส่วนของเทคนิคในชั้นที่ 2
  • ชั้นที่ 2. ถูกเย็บด้วยเทคนิค Patchwork โดยมีผ้ากว่า 20 ชนิด ล้วนเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ มาเย็บต่อกันเป็นผื่น
    ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของเทคนิคทำมือนี้เองทำให้งานแต่ละชิ้นในส่วนของชั้นที่2นั้นจะไม่ซ้ำกันเลย ในแต่ละชิ้นจึงมีความแตกต่างของตัวเองอยู่ สร้างความรู้สึกแปลกใหม่และพิเศษให้กับผู้ที่ได้ครอบครองหน้ากากผ้ารุ่นนี
  • ชั้นที่ 3. ผ้าไมโครไฟเบอร์กันละอองน้ำได้ ประกอบด้วยเทคนิคพิมพ์ลายพิเศษปลอดภัยกับผิวหน้าของผู้สวมใส่
View this post on Instagram

" LOCKDOWN COLLECTION " M002- PAINT SPLATTER MASK [ LIMITED EDITION ] 50 pcs only . -ชั้นที่1ของหน้ากากทำจากผ้ายีนส์ฟอกและ ถูกทำให้ขาดรุ่ย สไตล์ destroyed denim -ชั้นที่2ที่ถูกเย็บด้วยเทคนิค Patchwork โดยมีผ้ากว่า 20 ชนิด หยิบเอาผ้าไมโครไฟเบอร์ ผ้าไนลอน และหนัง ล้วนเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ มาเย็บต่อกันเป็นผืน ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของเทคนิคทำมือนี้เองทำให้งานแต่ละชิ้นในส่วนของชั้นที่2นั้นจะไม่ซ้ำกันเลย -ชั้นที่3 ผ้าไมโครไฟเบอร์ประกอบด้วยเทคนิคพิมพ์ลายพิเศษปลอดภัยกับผิวหน้าของผู้สวมใส่ ———————————————– M002- PAINT SPLATTER MASK [ LIMITED EDITION ] มีสินค้า 50 ชิ้นเท่านั้น -SIZE : ONE SIZE ( Adjustable strap) -BOTH SIDE WEARABLE (ใส่ได้ 2 ด้าน) -PRICE : 1,290 BAHT (รวมค่าจัดส่ง) -วางจำหน่ายวันนี้ Online store : WWW.NARCISSISM-NCS.COM . ***สามารถติดต่อสอบถาม ได้ทุกช่องทาง*** -INBOX : ncs studio -LINE ID: @ncsstudio -IG: ncsstudio_ #ncsstudio

A post shared by NCS STUDIO (@ncsstudio_) on

คุณสมบัติพิเศษ
-สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน
-สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด สามารถปรับสายให้แนบกระชับเข้ากับรูปหน้า ได้อย่างพอดี
-มีตัวปรับสายสวยงามและแข็งแรง ขจัดปัญหาสายไม่พอดี
-สามารถซักซ้ำได้
-บรรจุในซองสูญญากาศและห่อด้วยซองบับเบิ้ลกันกระแทกสีเงิน สวยงาม
เหมาะกับเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณห่วงใย
-ขนาด 14.5 x 24.5 cm. (กว้างxยาว)


NCS STUDIO SS/20 ผลิดออกมาในจำนวนจำกัด มีเพียง 50 ชิ้นเท่านั้น ราคา 1,290 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้

[ WWW.NARCISSISM-NCS.COM ] บนเว็ปไซต์เท่านั้น
.
สามารถติดต่อสอบถาม หรือ สั่งซื้อได้ที่ลิงค์ด้านล่าง
LINE ID : https://lin.ee/1RgwnzxWd
INBOX : m.me/Ncsstudio.official
IG : instagram.com/ncsstudio_/

protmotions