เหล่าไทยอินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลาย มาเปลี่ยนผู้ติดตามให้เป็นรายได้เสริมกันเถอะ!

มาเช็คกันก่อนว่าคุณหน่ะเป็นบล็อกเกอร์หรือเปล่า หรือว่ามีเว็บไซต์เจ๋งๆเป็นของตัวเอง หรือจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดีย? ถ้าใช่ละก็เรามีวิธีเปลี่ยนผู้ติดตามในโลกออนไลน์ของคุณให้เป็นรายได้เสริม!

Involve Asia เป็นเครือข่าย Affiliate Marketing ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งสร้างรายได้หลายพันเหรียญสหรัฐให้กับผู้รังสรรค์เนื้อหาหรือที่เรารู้จักกันในนามคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ (content creator) ทั่วโลก ในปัจจุบันคนให้ความสนใจในการซื้อของออนไลน์เนื่องจากมีความสะดวกสบายแถมยังประหยัดเวลา ทำให้การซื้อของออนไลน์นั้นมีแนวโน้มที่สูงขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว และทาง Involve Asia ได้ทำการคาดการณ์ไว้แล้วว่ายอดขายจากการซื้อขายออนไลน์ (E-commerce) จะเพิ่มขึ้นอีกเป็น 3 เท่าในปี 2568

แค่คุณมีคอนเทนต์เจ๋งๆและผู้ติดตามออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะมีแพลตฟอร์มออนไลน์เป็น YouTube, Instagram, Twitter, Blog, Facebook หรือ TikTok คุณก็สามารถสร้างรายได้ง่ายๆจากการโปรโมตแบรนด์ยอดนิยมให้กับผู้ติดตามของคุณได้!

ทำไมต้องเข้าร่วมกับ Involve Asia?

Affiliate Marketing คือการโปรโมตสินค้าหรือบริการออนไลน์ของผู้อื่น เรียกง่ายๆคือการโปรโมตสินค้าจากแบรนด์ดังผ่านช่องทางออนไลน์ของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องสต็อกสินค้า และการทำ Affiliate Marketing นั้นก็ถือเป็นหนึ่งในอนาคตของการทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing เราลองมาดูตัวอย่างข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการทำ Affiliate Marketing กับทาง Involve Asia กันดีกว่า:

  • 50% ของผู้สร้างเนื้อหา (content creator) ที่ลงทะเบียนกับ Involve Asia เป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ผลิตเนื้อหาเพื่อดึงดูดมีผู้ติดตามเพิ่มและทำกำไรจากการโปรโมตสินค้าหรือบริการจากแบรนด์ดังให้กับผู้ติดตามของพวกเขา
  • รายได้ส่วนใหญ่ของนักการตลาดออนไลน์มาจากการทำ Affiliate Marketing
  • แต่มันก็เป็นเรื่องยากสำหรับแบรนด์ที่จะวัดค่าความสพเร็จของเนื้อหาที่ได้รับการสนับสนุน เว้นแต่ว่าอินฟลูเอนเซอร์นั้นจะมีคนติดตามมากกว่า 1 ล้านคน
  • Affiliate Marketing นั้นเหมาะมากๆสำหรับอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์ ครเอเตอร์ขนาดเล็กและขนาดกลาง

ถ้าหากว่าคุณเป็นคอนเทนต์ ครีเอเตอร์หรืออินฟลูเอนเซอร์ ก็มาลงทะเบียนกับ Involve Asia และสร้างรายได้เสริมจากผู้ติดตามของคุณกันเลย

Mega Affiliate Days (MAD) 12.12

[ประกาศ]: Involve Asia เปิดตัว Mega Affiliate Days (MAD) 12.12 นี่จะเป็นสัปดาห์สุดพิเศษที่เหล่าแบรนด์ดังที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้จะมอบส่วนลดพิเศษและค่าคอมมิชชั่นที่เพิ่มขึ้นสำหรับแต่ละยอดขายจะมีการจ่ายคอมมิชชัน 2 แบบภายใต้ MAD 12.12:

  1. รับค่าคอมมิชชั่นตามเปอร์เซ็นต์ของการขายที่คุณสร้างขึ้น – (CPS)
  2. รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับแต่ละยอดคลิกที่ไม่ซ้ำกัน (CPUC)

นี่คือตัวอย่างแบรนด์บางส่วนที่เข้าร่วมใน MAD 12.12 ในประเทศไทยและอัตราค่าคอมมิชชั่น

แบรนด์ข้อเสนอรูปแบบการจ่ายคอมมิชชั่น
Tesco Lotus (Shopee & Lazada)
Shopee: https://invol.co/cl1x7v9 
Lazada: https://invol.co/cl1x10t
CPUC – รายได้จากยอดคลิ๊ก 
Advice (Shopee & Lazada)
Shopee: https://invol.co/cl1x11q 
Lazada: https://invol.co/cl1x10v
Pampers (Shopee & Lazada)
Shopee: https://invol.co/cl1x11o 
Lazada: https://invol.co/cl1x10i
Herschel 
Shopee: https://invol.co/cl1x11u 
Lazada: https://invol.co/cl1x110
Bioderma
Shopee: https://invol.co/cl1x11v 
Lazada: https://invol.co/cl1x112
CPS – รายได้จากยอดขาย
Hisense 
Shopee: https://invol.co/cl1x122 
Lazada: https://invol.co/cl1x119
Coca Cola
Shopee: https://invol.co/cl1x125 
Lazada: https://invol.co/cl1x11e

ในช่วง 11.11 ของการขาย Singles Day ที่ผ่านมา publisher ในไทยที่ลงะทะเบียนกับทาง Involve มีรายได้เฉลี่ย 3,000 บาทจากรายได้ CPS และ CPUC ในช่วงเวลาแค่สัปดาห์เดียว!

ดังนั้นอย่าพลาด MAD 12.12 เริ่มวันที่ 8 ถึง 12 ธันวาคมนี้ คุณจะได้โปรโมตแบรนด์ที่มีชื่อเสียงพร้อมกับรับค่าคอมมิชชันที่สูงและรวดเร็ว
รีบเลย! Click Here เพื่อที่จะลงทะเบียนเป็น publisher กับ Involve Asia

related