การกลับมาของ “LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL” (ลงเล บีช ไลฟ์ เฟสติวัล) เทศกาลอาบแดด อาบลม ที่กลมกล่อมที่สุด!

ครั้งนี้เราจะเจอกันในธีม ‘SUMMER RISING’ ชวนทุกคนกลับมาวิ่ง ‘ลงเล’ และ #สนุกด้วยกันจนตะวันขึ้น 2 วัน 2 คืน 2 เวที กว่า 40 ศิลปินและดีเจชั้นน า ที่จะมาขับกล่อมดนตรีริมหาด พร้อมกิจกรรมริมทะเลอื่นๆ อีกมากมาย ให้ทุกคนได้มาใช้ชีวิตแบบ Beach Life ในช่วง Long Weekend อย่างมีสไตล์!!!

พบกับศิลปินคาแรคเตอร์ชัดเจน เริ่มที่รุ่นใหญ่ T-BONE / SRIRAJAH ROCKERS / DEEP O SEA / KAI-JO BROTHERS / THE PARADISE BANGKOK MOLAM INTERNATIONAL BAND และรุ่นใหม่ PHUM VIPHURIT / INK WARUNTORN / PAE ARAK / TELEX TELEXS / VALENTINA PLOY / WHAL & DOLPH / DCNXTR /

ทั ้งหมดจะมาสร้ างเสียงเพลงอันกลมกล่อมแบบสดๆ บน เวทีวาฬ (Whale Stage) Live Music Stage
พร้ อมสนุกไปกับโซนปาร์ตี ้โดยกลุ่มนักจัดปาร์ตี ้ชั ้นยอดของเมืองไทยที่รวม THAI DJsแถวหน้า รวมถึง International DJs ชื่อดังจากฝั่ งญี่ปุ่ น อย่าง ‚GURI GURI BOYS‛ DJ & Producer ดูโอ้สาย House สุด Hot ที่ผลงานเพลงของพวกเขาได้รับ ความนิยมทั้งในญี่ปุ่นอเมริกา ยุโรป และ ‚MASMIN‛ นักร้องสาวคนดังสาย Soul, Funk, Disco & House ก็จะมาโชว์พลัง เสียงของเธอเป็นครั ้งแรกที่ลงเล พวกเขาจะมาเอ็นเตอร์เทนให้ทุกคนได้โยกตัวตามใจชอบบน เวทีปลาหมึก (Octopus Stage) ส่วนสายแอคทีฟอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมที่หาเล่นไม่ได้ง่ายๆ มีทั้ง SUP Board, Skim Board, Yoga และอีกเพียบ!!! ที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออาหารอร่อยๆจาก Food Trucksและบู้ธจากร้ านอาหารเท่ๆ ในกรุงเทพฯ ที่ทุกคนชอบไปเช็คอิน ก็จะมาเพิ่มอรรถรสให้งานนี้เช่นกัน!

และเรื่องสำคัญสุดๆ เราจะช่วยกันลดใช้พลาสติกในงานนี้ ด้วยการชวนทุกคนพกกระบอกน้ำาส่วนตัวมาเอง ส่วนร้านค้าก็จะใช้วัสดุย่อยสลายง่าย โดยจะมีจุดแยกขยะรวมทั้งกิจกรรมเก็บขยะริมชายหาดโดยอาสาสมัครจาก #LONGLAYPeople

คลื่นลม แสงแดด หาดทราย ดนตรี เต้นรำ ได้ออกไปใช้ชีวิตและเจอกับมิตรภาพ ใครที่ยังจำความสนุกครั้งก่อนได้ก็รู้จะว่าคุ้ม! ส่วนใครที่ยังไม่เคยมาสัมผัสยิ่ง ‘ต้องมา’!!! เดินทางง่ายๆ เพียง 170 กิโลเมตรจากกรุงเทพฯ เท่านั้น!!! เจอกันในวันที่ 4 – 5 เมษายน 2563 ที่ Diamond Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

.

กดซื้อบัตรได้ทาง The Concert Early Bird Tickets 800 บาท (จากราคาเต็ม 1,500 บาท)
เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มีนาคม 2563 เท่านั้น!
เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 110 ซ.ม. เข้าฟรี

ติดตามข่าวสารงาน LONGLAY BEACH LIFE FESTIVALได้ที่…
FB | IG: LONGLAYFESTIVAL / TEL. 0-2669-6645

www.cheezelooker.com

LONGLAYFestival #LONGLAY2020 #LONGLAYBeachLifeFestival #ลงเล #สนุกด้วยกันจนตะวันขึ้น

related