Home News Nike เปิดตัวรองเท้า Nike Air VaporMax ในงาน AirMax Day Party 2017 พร้อมกองทัพศิลปินและซุ้มกิจกรรม

Nike เปิดตัวรองเท้า Nike Air VaporMax ในงาน AirMax Day Party 2017 พร้อมกองทัพศิลปินและซุ้มกิจกรรม

0
623

[et_pb_section admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” gallery_ids=”4210,4211,4212,4213″ fullwidth=”on” show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” background_layout=”light” auto=”off” hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” caption_all_caps=”off” use_border_color=”off” border_color=”#ffffff” border_style=”solid”] [/et_pb_gallery][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left” use_border_color=”off” border_color=”#ffffff” border_style=”solid”]

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก จัดงาน AIR MAX DAY 2017   ฉลองครบรอบ 30 ปีแอร์แม็กซ์อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 ที่ Acmen เอกมัย โดยภายในงานไม่เพียงแต่สาวกแอร์แม็กซ์จะได้พบกับการเปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่างไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ เท่านั้น แต่ยังได้พบเหล่าคนดังและศิลปินที่มาเปิดตัวผลงานชิ้นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ ในรุ่นต่างๆ พร้อมมันส์ปิดท้ายไปกับคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มจากวงดนตรีชื่อดัง

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกก้าวความสำเร็จของไนกี้ แอร์แม็กซ์ที่ได้เติบโตอยู่ในวงการสนีกเกอร์มายาวนานถึง 30 ปี เห็นได้จากการเปิดตัวรองเท้าแอร์แม็กซ์ วันรุ่นพิเศษในประเทศไทยที่ผ่านมา ที่ปลุกกระแสสนีกเกอร์ให้กลับมาเป็นที่นิยมมากขึ้นไปกว่าเดิม และการฉลองครบรอบ 30 ปีให้กับตระกูลแอร์แม็กซ์ในครั้งนี้ เป็นการจัดงานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ที่ได้รับความร่วมมือจากเหล่าคนดังและแฟนคลับไนกี้มากมาย เริ่มตั้งแต่การร่วมกันสร้างสรรค์รองเท้าแอร์แม็กซ์รุ่นพิเศษของศิลปินระดับแนวหน้าของไทย ผลงานชิ้นพิเศษที่มีแรงบันดาลใจมาจากไนกี้ แอร์แม็กซ์ และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และส่วนสำคัญที่สุดที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟนคลับของไนกี้ที่ยังคงเหนียวแน่นมาถึงทุกวันนี้”

หนึ่งในไฮไลท์ของงานในวันนั้น คือ การเปิดตัวไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ โดยจะเริ่มเปิดขายออนไลน์ในวันที่ 26 มีนาคม 2560 นี้พร้อมกันทั่วประเทศ ที่ราคา 6,700 บาท ความพิเศษของรองเท้ารุ่นนี้ คือ เป็นรองเท้ารุ่นแรกที่นำนวัตกรรมแอร์มาใส่ไว้บริเวณส้นรองเท้าทั้งหมด แต่ยังคงน้ำหนักที่เบาสบายเพื่อการสวมใส่ที่คล่องตัวและรองรับแรงกดได้เป็นอย่างดี ไม่มีการใช้พื้นโฟมและทรงที่เทอะทะ การคำนวณและออกแบบพื้นรองเท้าแบบแอร์ในไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ ทำให้รองเท้าคู่นี้ทนต่อแรงกดและสปริงตัวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังได้ผสมผสานหน้ารองเท้าแบบฟลายนิตที่มีความยืดหยุ่นสูง ให้ความรู้สึกสบายหน้าเท้าเวลาสวมใส่ เมื่อผนวกทั้งสองนวัตกรรมเข้าด้วยกัน ทำให้ไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์เป็นรองเท้าที่สร้างมิติใหม่ให้กับนวัตกรรมแอร์ ช่วยเสริมภาพลักษณ์และนิยามของรองเท้าไนกี้ตระกูลแอร์ให้ล้ำสมัยอีกครั้ง เหล่าศิลปินผู้สวมใส่รองเท้าไนกี้ แอร์ เวเปอร์แม็กซ์ในวันนั้นได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า รองเท้าคู่นี้คุณภาพล้นเหลือสมกับที่รอคอย

เพื่อเติมเต็มความสนุกแบบสุดเหวี่ยง ไนกี้ยังได้พกพากิจกรรมสุดพิเศษมากมายให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นมุมตัดผมสุดเก๋ บริการทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบ บริการเพ้นท์สีรองเท้า มุมถ่ายรูปกับฉาก Kiss My Air สุดคูล บริเวณออกแบบรองเท้า NikeiD ในแบบเฉพาะของแต่ละคน และซุ้มอาหารให้เลือกทานกันตลอดทั้งงาน ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลย คือ ห้องทดสอบประสบการณ์เวเปอร์แม็กซ์ (VaporMax Experience) ที่ให้ทุกคนสามารถทดสอบความรู้สึกที่เหมือนกำลังเดินบนอากาศ และมุมกิจกรรมที่น่าจับตามองอีกมุมหนึ่ง คือ Vote Forward ที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถลงชื่อโหวตให้กับรองเท้าไนกี้ 1 ใน 12 แบบที่ได้เหล่าดีเจ ดีไซเนอร์ และศิลปินทั่วโลกร่วมออกแบบสร้างสรรค์ในสไตล์สุดเก๋ เท่ และแนวให้กับแอร์แม็กซ์เพื่อค้นหาดีไซน์ที่ครองใจแฟนไนกี้ เพื่อทำการผลิตผลิตและฉลองการครบรอบในปีต่อไป

การฉลองครบรอบ 30 ปีของไนกี้ แอร์แม็กซ์ ยังมาพร้อมกับการเปิดตัวผลงานชิ้นพิเศษจากเหล่าคนดังที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานมาจากเรื่องราวของไนกี้ แอร์แม็กซ์ เริ่มที่ “ปู จิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์เจ้าของนิตยสาร Cheeze ได้ตีพิมพ์นิตยสารฉบับพิเศษสุดๆที่นำแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอนนิเวอซารี่ มาบอกเล่าในสไตล์สุดฮิป ตามมาด้วยการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ของวงไทยเทเนี่ยม ซึ่งพวกเขาได้นำ “เพลงสบายดีหรือเปล่า” มารีมิกซ์ใหม่ให้เป็นแนวฮิปฮอปมากขึ้น เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความคิดถึงเพื่อนและคนรักที่จากกันไป ซึ่งการทำซิงเกิ้ลพิเศษนี้ไทยเทเนี่ยมได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความเป็นมาของไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน มาสเตอร์ และถูกบันทึกลงบนแผ่นไวนิลซึ่งได้รักกิจ ควรหาเวชเป็นผู้ออกแบบปกแผ่นเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และผลงานชิ้นพิเศษอีกชิ้นที่ได้เปิดตัวในงานนี้ก็คือ คอลเลคชั่นเครื่องประดับ จาก “โอ๋ จรรยาพร ทองไทย” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจลายหนังช้างจาก ไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น สร้างสรรค์ออกมาเป็นจี้ห้อยคอสุดเก๋และคลาสสิคในสไตล์ของโอ๋ ทองไทย คือ การผสมผสานแฟชั่นแบบเรียบหรูแต่ดูทะมัดทะแมงเข้าด้วยกัน

ปิดท้ายงานในวันนั้นด้วยคอนเสิร์ตแบบต่อเนื่องกับการสปินแผ่นเสียงของดีเจบุดด้า และต่อด้วยการระเบิดความมันส์จากวงโปเตโต้ วงโลโมโซนิค วงไทยเทเนี่ยม และวงบอดี้สแลม ก่อนค่ำคืนการเฉลิมฉลองจะจบลงผู้เข้าร่วมงานที่โชคดียังได้รับของรางวัลพิเศษและผลงานชิ้นพิเศษจากศิลปินกลับบ้านไปพร้อมกันด้วย วันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 เป็นอีกหนึ่งวันที่ไนกี้ ประเทศไทยได้สร้างความประทับใจอันน่าจดจำให้กับบรรดาแฟนเพลงและสาวกไนกี้อย่างยิ่งใหญ่ ณ Acmen เอกมัย

สามารถติดตามข่าวสารที่น่าตื่นเต้นของไนกี้ได้ผ่านทาง Line: Nike Thailand https://line.me/R/ti/p/%40nikethailand

 

ภาพในงาน AIR MAX DAY 2017 พร้อมกองทัพศิลปินและซุ้มกิจกรรม

[/et_pb_text][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” gallery_ids=”4189,4190,4191,4192,4194,4195,4196,4197,4198,4199,4200,4201,4202,4203,4204,4205,4206,4207,4208″ fullwidth=”on” show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” background_layout=”light” auto=”off” hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” caption_all_caps=”off” use_border_color=”off” border_color=”#ffffff” border_style=”solid”] [/et_pb_gallery][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here