Home Hot การกลับมาของ Nike Air Max 1 ฉลองครบรอบ 30 ปี

การกลับมาของ Nike Air Max 1 ฉลองครบรอบ 30 ปี

0
195

[et_pb_section admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left” use_border_color=”off” border_color=”#ffffff” border_style=”solid”]

btd_og_stills_thread_1_des

ในปี 1987 การเปิดตัวของ Air Max 1 ถือได้ว่าการเปลี่ยนแปลงโลกของรองเท้าครั้งยิ่งใหญ่ ที่ใช้เทคนิคที่ทำให้มองไม่เห็น (นวัตกรรมแอร์ ) หรือเป็นการซ้อน Air ไว้ด้านในบริเวณส่วน Midsole โดยฝีมือนักออกแบบ Tinker Hatfield  ปีที่ผ่านมาในขณะที่การเปิดตัว Air Max จับเอาเอกลักษณ์ของหลาย ๆ การออกแบบที่ได้รับการอัพเกรด และ การเปลี่ยนแปลงที่จะยกระดับให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้สวมใส่ใช้ในชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น

1920x1080

ขณะที่มีการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ขณะนั้นเองก็มีผู้หลงไหลในนวัตกรรมของ Air Max เป็นอย่างมากทั่วโลกซึ่งถือได้ว่าเป็น “ยุคทอง” เลยทีเดียวจากรูปทรงของ Airmax ที่เกิดในช่วงยุค 90 ปลาย และ ต้นยุค 2000 ซึ่งทำให้ทางทีมงานตัดสินใจว่าจะเฉลิมฉลองวันครบรอบของ Airmax เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี ให้เข้ากับยุคสมัยใหม่และยิ่งใหญ่ จึงตัดสินใจนำโมเดล Airmax จากปีนั้นที่ทุกคนหลงไหลกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง

 

[/et_pb_text][et_pb_image admin_label=”Image” src=”https://mestyleth.com/wp-content/uploads/2017/02/Masters_Urawa_White_BG_1920x1080.gif” show_in_lightbox=”off” url_new_window=”off” use_overlay=”off” animation=”left” sticky=”off” align=”center” force_fullwidth=”off” always_center_on_mobile=”on” use_border_color=”off” border_color=”#ffffff” border_style=”solid”] [/et_pb_image][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left” use_border_color=”off” border_color=”#ffffff” border_style=”solid”]

หลังจากที่ตัดสินใจว่าจะมีการนำโมเดลในรุ่นก่อนมาทำใหม่อีกครั้ง ได้มีการมาสนทนากันว่าควรจะนำโมเดลจากปีไหนกลับมาทำใหม่ ก็ได้ข้อสรุปออกมาว่า โมเดลรองเท้าที่ทีมงานตัดสินใจคือโมเดลในปี 2004 “Urawa” Air Max 1 ด้วยรูปร่างและโครงสร้างที่สมบูรณ์แบบของโมเดลรวมถึงรูปทรงตรงส่วนหัวของรองเท้าและตรงส้นรองเท้า ทั้งสามส่วนขององค์ประกอบนี้จะเป็นส่วนที่ทีมงานจะงานเน้นเป็นพิเศษเผื่อที่จะสร้างสรรค์ผลงานในทุก ๆ ส่วนออกมาดีที่สุด

btd_og_stills_thread_3_des

การสร้างที่มีโมเดล Orginal เป็นหลัก ทีมงานได้ลงมือกันอย่างพิถีพิถันเกี่ยวกับรายละเอียด และ รวบรวมถึงความรู้สึกที่จะสัมผัสได้จากปรากฎตัวครั้งแรกของ Airmax ปี 1987 จากส่วนหัวรองเท้าที่ใช้ผ้าตะข่าย ลิ้นรองเท้า 3 ส่วน และ เชือกรองเท้า , การกลับมาใหม่ของ Air Max 1 จะรวมถึงรายละเอียดหลายอย่างที่ไม่ได้เห็นมาตั้งแต่การเปิดตัวของ Air Max ทั้งสามทศวรรษที่ผ่านมา

btd_og_stills_thread_4_des

และตอนนี้การสร้างก็ได้เสร็จสมบูรณ์และเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกแล้ว , โครงการ Recraft พิสูจน์ให้เห็นถึงการเดินทางที่ท้าทาย และ คุ้มค่าเพื่อที่เป็นเชื้อเพลิงเติมเต็มสิ่งเดียวนั้นก็คือ เสียงของประชาชน

btd_og_stills_thread_5_des

AIR MAX 1

ANNIVERSARY

908375_100_feed_des_821x924

 

908375_101_feed_des_821x924

 

Pics Via : Nike

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” src=”https://www.youtube.com/watch?v=2twfYdu3O08″] [/et_pb_video][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here