Home News รวม 15 เว็ปไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อ Item Streetwear ที่เป็นที่นิยมมากในไทย

รวม 15 เว็ปไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อ Item Streetwear ที่เป็นที่นิยมมากในไทย

0
902

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาแนะนำ 15 เว็ปไซต์ ที่ดีที่สุดให้เพื่อนๆ ได้ไปละลายทัรพย์กัน สำหรับสินค้าสตรีท การช้อปปิ้งทางออนไลน์ มีส่วนที่มุ่งเน้นพัฒนาแฟชั่นและวัฒนธรรม Streetwear ทั้งหมดนี้ นี้คือเว็บที่ได้รับความไว้วางใจจากบริการที่เหนือชั้นของพวกเขาซึ่งเป็นแบรนด์ ที่ได้รับการคิดค้นมาอย่างดีและนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อจัดหาวิธีใหม่ๆ ในการซื้อสินค้า Streetwear บนเว็บไซด์ของพวกเขา ว่าแล้วก็ไปกดกันได้เลยครับ

1. END

ภาพของ END x mastermind JAPAN Lookbook

END มีชื่อเสียงในด้านการเลือกแบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกออนไลน์ พวกเขาไม่เพียง แต่เป็นหุ้นหลักของ Streetwear Stalwarts เช่น FUCT Maharishi และ Mastermind JAPAN แต่พวกเขายังมีนักออกแบบที่ยอดเยี่ยมระดับพรีเมียมเช่น Thom Browne, Dries Van Noten และ Givenchy นอกจากนี้ END ยังกำหนดมาตรฐานที่สูงเมื่อจะทำการปล่อยภาพ Lookbooks ขึ้นมาสำหรับการเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ต่างๆบนเว็บไซด์ของพวกเขา

Website: www.endclothing.com

2. Union Los Angeles

ภาพของ Union L.A. Off-White™ 2014 Spring/Summer Lookbook. Union L.A.

สำหรับกลุ่มคนรัก Streetwear โดยเฉพาะ Union Los Angeles มักเป็นชื่อแรกที่กล่าวถึงเมื่อพูดถึงผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ชั้นนำเว็บไซด์แห่งนี้ได้แพร่หลายไปในประวัติศาสตร์ของวงการ street fashion โดยมีสินค้า street ชั้นนำมากมายเช่น Visvim, Raf Simons, Acronym และ COMME des GARÇONS และอีกมากมายภายในร้าน

Website: www.store.unionlosangeles.com

3. Slam Jam Socialism

รูปภาพของ Slam Jam x Stussy 2015 Spring/Summer Lookbook.

Slam Jam Socialism เป็นนวัตกรรมในการสร้างสรรค์เว็บไซต์ของอิตาลีมีแนวความคิดในแนวทางเป็นของตนเองสูงและเห็นได้ชัดจากรูปแบบเว็บซึ่ง มีความรู้สึกที่ล้ำยุคในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และ ในส่วนบรรณาธิการของพวกเขาซึ่งเต็มไปด้วยบทสัมภาษณ์บทบรรณาธิการ และ สปอตไลท์แบรนด์เป็นสิ่งที่ต้องดู

Website: www.slamjamsocialism.com

4. Haven


รูปภาพของ HAVEN Stone-Island 2015 Fall/Winter Lookbook 

HAVEN ของแคนาดาได้รับการยกย่องในการสร้างตราสินค้าให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย สินค้าหลักๆ ของบริษัทได้แก่ 
Acronym, Junya Watanabe, Cav Empt และ Stone Island Shadow Projects นอกจากนี้
ยังเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีเป็นหลักฐานอันชัดเจนเกี่ยวกับอัตลักษณ์ของร้านค้าออนไลน์ที่ที่เชื่อถือได้

Website: www.havenshop.com

5. Nomad

รูปภาพจาก Nomad 2015 Fall/Winter Editorial. 

สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับ Nomad คือมักจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตน การท่องเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่น และ เสื้อผ้าที่มีรูปแบบตามแบบอยู่เสมอ นอกจากนี้ Nomad ยังมีแบรนด์ต่างๆเช่น Carhartt W.I.P. , Gosha Rubchiskiy และ OAMC

Website: www.nomadshop.net

6. SUPPLY

รูปภาพจาก SUPPLY Awake Editorial

Supply ได้รับการยกย่องว่าเป็น Originals ในวัฒนธรรม streetwear ที่ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2545 โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้า ในซิดนีย์ โดยให้บริการแบบออนไลน์ในปีพ. ศ. 2555 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากที่สุดโดยถือ visvim ,Vans,และ Palace เป็นต้น

Website: www.supplystore.com.au

7. Goodhood


รูปภาพจาก Goodhood 2017 Spring Editorial.

Goodhood มีความภาคภูมิใจในการสร้างความสมดุลระหว่างสินค้ากีฬาและสินค้า streetwear แถลงการณ์ของแบรนด์กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นอย่างแข็งขันในการสร้างประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมที่ได้รับอิทธิพลจากการไหลของวัฒนธรรมมากกว่าแนวโน้มของอุตสาหกรรมแฟชั่น” ซึ่งนับเป็นความจริงอย่างแท้จริงเนื่องจากการก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2550 และยังคงรักษาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์เช่น BEAMS, Champion, Nanamica และ Wacko Maria

Website: www.goodhoodstore.com

8. Très Bien

รูปภาพจาก Très Bien 2016 Fall/Winter Campaign.

Très Bien เป็นเว็บไซต์นี้เรียบง่ายที่ดีที่สุดและได้รับไปสู่หน้าสำหรับแบรนด์ร่วมสมัยเลือก ที่นี่คุณจะพบ Maison Margiela, Jil Sander และ Acne Studios ติดกับ Brain Dead, Dime และ Y-3

Website: www.tres-bien.com

9. Need Supply Co.

รูปภาพจาก Need Supply Co. 2016 Summer Editorial

นอกเหนือจาก NEIGHBORHOOD และ Visvim แล้วพวกเขายังมีสต็อกสินค้าสแกนดิเนเวียนที่มีสุขภาพดี อย่าง เช่น Wood Wood โครงการนอร์ส และ Soulland ด้วย

Website: www.needsupply.com

10. Firmament

รูปภาพจาก Firmament 2017 Spring Editorial.

Firmament เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ streetwear เสมือนจุดเริ่มต้นของวัฒนธรรม Firmament ดำเนินธุรกิจในรูปแบบต่างๆ เช่น Stone Island, Bianca Chandon และ UNDERCOVER แต่น่าสังเกตว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่มี Supreme ขายอยู่ด้วย

Website: www.firmamentberlin.com

11. Wood Wood


รูปภาพของ HAVEN Stone-Island 2015 Fall/Winter Lookbook.

Wood Wood เป็นที่รู้จักกันในชื่อของแบรนด์และเป็นผู้จัดจำหน่ายฉลากร่วมสมัยชั้นยอด เว็บไซต์ของสำนักพิมพ์ของเดนมาร์คไม่ได้
มีนักออกแบบมากมายอย่าง Bianca Chandon, Gosha, Nike และ adidas งาน collaboration ของ wood wood
เป็นสิ่งที่คอยจับตาดูไว้เมื่อเรียกดูเว็บไซต์

Website: www.woodwood.com

12. KITH

รูปภาพจาก Collection KITH X COCA COLA

ผู้ก่อตั้ง Ronnie Fieg ถูกยกให้เป็นเป็นกษัตริย์แห่งการ collab ด้วยความสำเร็จที่เริ่มในไม่กี่ปี และมาพร้อมกับเว็บไซต์ของเขาเป็นผู้ครองแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักทั่วทั้ง วงการ streeet wear จากการร่วมงานกับ Coca-Cola ,Cap’n Crunch, to Bergdorf Goodman รวมถึง adidas และอื่นๆ เพื่อแบรนด์ของเขาจะเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขี้น

Website: www.kith.com

13.424

รูปภาพจาก 424 on Fairfax 2016 Spring/Summer Lookbook

ในขณะที่ร้านอื่นๆส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการดำเนินการค้ากับเฉพาะแบรนด์ระดับที่ใหญ่ๆ แต่ 424 เลือกที่จะทำธุรกิจกับ แบรนด์ Street ในระดับที่เล็กลงมาอย่าง Fear of God, Maharishi and Rick Owens (แอดว่าไม่เล็กแล้วนะ) และก็แน่นอนทางร้านประสบความสำเร็จกับแบรนด์ระดับย่อยลงมานี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Fear of God ในบ้านเรานั้นกระแสตอบรับนั้นดีมากเป็นพิเศษ

Website: www.shop.fourtwofouronfairfax.com

14. Concepts

รูปภาพจาก Concepts 2014 Fall/Winter Lookbook

แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นสำหรับการเสนอรองเท้า sneaker มากกว่าเสื้อผ้า streetwear แต่สต็อกเสื้อผ้า ของพวกเขานั้นก็มีความน่าสนใจมากถ้าคุณไม่มีเวลาที่จะเลื่อนดูรายการแบรนด์ต่างๆ แบรนด์ได้ปรับแต่งเว็บไซด์ของพวกเขาด้วยแบรนด์ดังๆ เช่น BAPE, Y-3, Champion, Stone Island และ Stussy ไว้ให้เราได้เลือกชมแบบง่ายไว้อีกด้วย Website: www.cncpts.com

15. Commonwealth

รูปภาพจาก Commonwealth 2016 Spring/Summer Capsule Lookbook.

สโลแกนของ Commonwealth คือ “For The Greater Good” – เป็นวลีที่เป็นบวกสอดคล้องกับความเชื่อ ที่มีความทะเยอทะยานของร้าน ในฐานะที่เป็นทั้งผู้ค้าปลีกและออนไลน์ในเครือจักรภพได้รับการยกย่อง จากหลากหลายแบรนด์และประสบการณ์การช็อปปิ้งนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ไม่กี่แห่งทางออนไลน์ที่ สามารถให้ความสำคัญกับรองเท้าหนังเทียม และแฟนแฟชั่นร่วมสมัยด้วย

Website: www.commonwealth-ftgg.com

เป็นยังไงกันบ้างครับกับร้านค้าออนไลน์ ทั้ง 15 ร้านที่เราเลือกมา หากเพื่อนๆ อยากจะไปลองใช้บริการดู ก็สามารถเข้าไปตามลิ้งที่ให้ไว้ได้เลยนะครับ รับรองว่าทุกร้านสินค้าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน หลายๆ ร้านเราก็เคยผ่านหูกันมาบ้างกับการ COLLAB กับรองเท้า ของ Adidas มากมาย เช่น WOOD WOOD ,KITH ,CONCEPT เป็นต้น ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ทั่วโลก และมีราคาซีเซลล์ที่สูงริบ นับว่าเป็นการยืนยันความสำเร็จอย่างชัดเจของพวกเขาเลยทีเดียว หากชอบบทความนี้ ก็ อย่าลืม กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเรา Mestyle ด้วยนะครับ

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here