ถอดนิยามใหม่ของความสำเร็จผ่านนาฬิกา พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier)

พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) อวดรูปลักษณ์กราฟฟิกอันเด่นชัด ลายเส้นสี่เหลี่ยมในหน้าปัดวงกลมตกแต่งลายกิโยเช่และเลขบอกเวลาอารบิกแบบโอเวอร์ไซส์ ข้อต่อสายประดับด้วยหมุดสตั๊ด Clous de Paris เสริมสายนาฬิกาให้มีลูกเล่นยิ่งกว่าเคย เม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ ให้ผู้สวมใส่มองเห็นเม็ดมะยมได้ชัดยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจที่ นาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) ได้ขึ้นสถานะคัลท์ (Cult) นับตั้งแต่การเกิดของคอลเลคชั่นในปี 1985 ณ เวลานั้น พาช่าได้ดึงดูดสายตาของบุคคลสำคัญในสมัยนั้นมากมายทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีนาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) รุ่นปี 2020 ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของดีไซน์ดั้งเดิมแต่เพิ่มความแพรวพราว ด้วยเม็ดมะยมที่ทำจากสปิเนลสีน้ำเงินหรือแซฟไฟร์ อีกทั้งสายที่สามารถเปลี่ยนได้ด้วยตนเองหลากหลายแบบให้นาฬิกาสะท้อนตัวตนของผู้ใส่ได้ไม่รู้จบ  พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) จึงเป็นเรือนเวลาสุดคลาสสิกที่แฝงด้วยความทันสมัยไม่ซ้ำใคร

[carousel_slide id=’25650′]

นาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) โดดเด่นด้วยสายนาฬิกาที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ด้วยตนเอง ด้วยระบบ QuickSwitch และ SmartLink ฝาหลังกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เม็ดมะยมดีไซน์ใหม่ กล่าวได้ว่านาฬิการุ่นนี้มีความซับซ้อนทั้งในแง่ของศาสตร์แห่งการสร้างสรรค์เรือนเวลาและรายละเอียดการออกแบบ ผสานพลังดึงดูดทางสรีรศาสตร์ของนาฬิกาได้ถึงขีดสุด องค์ประกอบสำคัญด้านการออกแบบอย่างหนึ่งของนาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) คือเม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ (Chained Crown)
ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ คาร์เทียร์ได้เพิ่มความประณีตขึ้นอีกขั้นโดยเพิ่มเม็ดมะยมอีกชิ้นซ่อนตัวอยู่ข้างใต้ฝาครอบที่ทำจากสปิเนลหรือแซฟไฟร์
อีกชั้น การใช้สปิเนลหรือแซฟไฟร์บนเม็ดมะยมทั้งสองทำให้ใช้งานเม็ดมะยมได้ง่ายยิ่งขึ้นและเสริมความล้ำค่าให้กับนาฬิกาอีกด้วย

[carousel_slide id=’25626′]

พาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) มีให้เลือกทั้งแบบสายสตีล, เยลโลโกลด์, พิงค์โกลด์และฝังเพชรทั้งหน้าปัดขนาด 35 มิลลิเมตร และขนาด 41 มิลลิเมตร ที่ล้วนผสานอัญมณีชั้นเลิศและศิลปะการสร้างสรรค์นาฬิกาอันประณีต พร้อมด้วยรุ่นสเกเลตัน (Skeleton) โชว์โครงสร้างและกลไกสุดล้ำของนาฬิกา

ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และการตีความในรูปแบบใหม่จึงทำให้พาช่า เดอ คาร์เทียร์(Pasha de Cartier) ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ถ่ายทอดโดยกลุ่มตัวแทนที่ประสบความสำเร็จจากหลากหลายวงการ อาทิ เมซี วิลเลียมส์ (Maisie Williams) นักแสดงชาวอังกฤษผู้รับบทบาท อาร์ยา สตาร์ก แห่งGame of Thrones ที่ร่วมสร้างสรรค์โครงการครีเอทีฟต่างๆ มากมาย, นักแสดงชายชาวอียิปต์ รามิ มาเลก (Rami Malek) เจ้าของรางวัลออสการ์จากเรื่อง Bohemian Rhapsody ผู้ที่แสดงบทบาทซับซ้อนอันน่าประทับใจแม้บทเหล่านั้นจะไม่เป็นไปตามขนบของ Hollywood นอกจากนี้ ยังมีเหล่าศิลปินมากความสามารถ อย่าง ทรอย ซีวาน (Troye Sivan) นักร้อง LGBT ผู้โด่งดังและมากพรสวรรค์และวิลโลว์ สมิธ (Willow Smith) แฟชั่นไอคอนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถหลายด้าน และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง หรือแจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) นักร้องชาวจีนจากวง K-Pop ชื่อดัง GOT7 ที่มีความปรารถนาในการเชื่อมโยงคนรุ่นใหม่เข้าด้วยกัน ยลโฉมนาฬิกาพาช่า เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) ได้ที่คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอน ดิเอ็มโพเรียมและไอคอนสยาม พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน เป็นต้นไป

related