1983 คอลเลคชั่นแรกจาก SWATCH กลับมาพร้อมกับฟีเจอร์รักษ์โลกสุดล้ำ “BIO-RELOADED” ที่สาย ECO ไม่ควรพลาด!

SWATCH (สวอท์ช) หยิบวัสดุธรรมชาติมาพัฒนาเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ‘BIO-RELOADED’ ต้นแบบนวัตกรรมล่าสุด ที่พร้อมพาคุณไปไกลอีกขั้นด้วยนาฬิกาที่ออกแบบด้วยวัสดุชีวภาพ เปิดตัวนาฬิกาออกมาด้วยกันหกสีหกสไตล์เอาใจคนหลงใหลในความเรียบง่ายด้วยสีสันสวยงามสุดหรูสวมใส่ได้ในทุกโอกาสด้วยแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบมาจากคอลเลคชั่นในปี ‘1983’ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จยุคแรก ๆ จากการนำวัสดุนำสมัยมาใช้ออกแบบนาฬิกาอันโด่งดังเป็นเอกลักษณ์ สวอท์ชจึงได้นำจิตวิญญาณของความคลาสสิกกลับมาใช้อีกครั้งในคอลเลคชั่นนี้ บวกกับคอนเซ็ปต์  BIO-RELOADED ที่ยกระดับมาตรฐานของการใช้วัสดุสร้างสรรค์นาฬิกา ด้วยการนำเมล็ดต้นละหุ่งมาสกัดเป็นวัสดุในการสร้างสรรค์ร่ วมกับเทคโนโลยีล้ำสมัยจากสวอท์ชจนกลายมาเป็นนาฬิกาสุดรักษ์โลก
คอลเลคชั่น 1983 มาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้ง ที่ออกมาแบบมาจากวัสดุโฟมกระดาษซึ่ง ประกอบไปด้วยส่วนผสมอันเป็นนวัตกรรมใหม่จากมันฝรั่งและแป้งมันสำปะหลังคอลเลคชั่นนี้ จึงเรียกได้ว่า เป็นนาฬิกาที่สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้อย่างสมบูรณ์ และสามารถรีไซเคิลหรือแม้กระทั่งทำเป็นปุ๋ยหมักสำหรับสวนหลังบ้านได้เช่นกัน

[carousel_slide id=’25893′]

BIO-RELOADED ทั้ง 6 แบบหลากหลายโทนสีตอบโจทย์คนรักในความเรียบง่ายได้ในทุกไลฟ์สไตล์นาฬิกา SWATCH BIO-RELOADED’ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,350 บาท ที่ SWATCH Store ทุกสาขา และสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ shop.swatch.co.th และทาง Swatch Official Store ที่ Shopee และ Lazada จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCH (www.facebook.com/swatchthailand)
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th)

related