เวสป้าผนึกกำลังกับองค์กร (RED) ต่อต้านภัยเอดส์ (VESPA PRIMAVERA) RED

เวสป้า ร่วมมือกับองค์กร (RED) ตั้งแต่ปี 2560 จนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลา 4 ปีต่อเนื่องและในปีนี้เวสป้านำ “(เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด
(VESPA PRIMAVERA) RED” ไอคอนนิกสกู๊ตเตอร์ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จทั่วโลก ตั้งแต่การเปิดตัว ซึ่งสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้
โดดเด่นและเป็นตำนานที่สามารถครองใจ ผู้ใช้ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันได้ปรับดีไซน์ให้มีความทันสมัย ผสานเข้ากับนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความคลาสสิคตามแบบฉบับของเวสป้าด้านการออกแบบ“(เวสป้า พรีมาเวร่า)เรด” มาพร้อมตัวรถสีแดงที่สื่อถึงองค์กร (RED) และโลกที่ปราศจากโรคเอดส์สอดรับกับลวดลายตัวถังและล้ออย่างสง่างามทำให้ตัวรถมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างแท้จริง และตราตรึงใจทันทีตั้งแต่แรกเห็น โดดเด่นด้วยสีแดงซึ่งเปรียบเสมือนสีที่มีเสน่ห์เหนือกาลเวลาแสดงถึงสไตล์ที่มีพัฒนาการ ผสานเข้ากับความทันสมัยที่ยกระดับความงดงามของดีไซน์ดั้งเดิมตอกย้ำความพิเศษด้วยโลโก้ซิกเนเจอร์ Vespa (RED)สีขาวประดับที่แผงบังลม ตัดกับสีแดงของตัวรถด้วยความประณีต ที่ไม่เพียงแค่ให้สุนทรียภาพ แต่ยังให้ความสำคัญกับรายละเอียดการดีไซน์ตามแบบ ฉบับอิตาลีมอบความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง ด้วยเบาะที่รังสรรค์ด้วยหนังนูบัคแบบเดียวกับ เวสป้า 946 ที่ได้รับการยอมรับว่ามีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านสุนทรียภาพและเทคโนโลยี ที่ถูกถ่ายทอดพันธุกรรมความโดดเด่นสืบต่อมา (เวสป้า พรีมาเวร่า)เรดคันนี้ยังมาพร้อมกับท็อปบ็อกซ์พร้อมพนักพิงหลังตะแกรงหลังและชิลด์บังลม

“(เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด (VESPA PRIMAVERA) RED” มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี i-Get ABS ราคา 144,900 บาท
พร้อมพรีเมี่ยมกิ๊ฟท์เซ็ท ประกอบด้วย กระเป๋าผ้า แก้วมัค เซ็ทหน้ากากผ้าจาก 4 ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดังและสายคล้องคอโดย
รายได้จากการจำหน่ายสกู๊ตเตอร์รุ่นนี้ 1 คันเท่ากับการบริจาค 100 เหรียญสหรัฐให้แก่ Global Fund เพื่อต่อต้านภัยเอดส์
ซึ่งจะช่วยสนับสนุนด้านเภสัชกรรมรักษาชีวิตผู้ป่วยเอชไอวี/เอดส์ได้นานถึง 500 วัน

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ“(เวสป้า พรีมาเวร่า) เรด (VESPA PRIMAVERA) RED” สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวสป้า
ทั่วประเทศและสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของเวสป้าได้ที่

LINE Official Account @vespathailand หรือ http://www.vespa.co.th
เฟซบุ๊ก Official Vespa Society Thailand และ อินสตาแกรม @vespathailand

related