AKARA แบรนด์น้องใหม่ฝีมือคนไทยพร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นแรกเดือน กรกฎาคม นี้

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”17463,17455″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

หากพูดถึงแฟชั่นที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ก็ต้องนึกถึงแฟชั่นสตรีทแวร์อันเป็นสไตล์การแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกอิสระทางความคิดของผู้ใช้  ให้สามารถออกมาเป็นสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด โดยจากความนิยมที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมาก ทำให้แบรนด์สินค้าสตรีทแวร์ได้ถือกำเนิดขึ้นมากมายเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ซื้อ สร้างเอกลักษณ์ใหม่ๆ ให้กับวงการ และ นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ซึ่งกำลังเตรียมพร้อมในการมาโลดแล่นบนเส้นทาง Street Culture และ กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้อย่าง  AKARA  ก็ได้เปิดเผยภาพตัวอย่างเสื้อพร้อม Concept Collection มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว

“Project AKARA “ เป็นโปรเจคแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยที่ก่อตั้งโดยเจ้าของคนเดียวกับผู้จัดงาน  Cnx Sneaker Festival โดยคำว่า AKARA นั้นมาจากการประยุกต์ชื่อของลูกชายที่ชื่อ อัครวัฒน์ เพื่อให้เรียกง่าย และ มีความเป็นสากลจึงใช้คำเรียกแค่ 3 พยางค์แรก ซึ่งในคอลเลคชั่นแรกนี้ จะเป็นการนำตัวการ์ตูนที่มี Character ในแบบธีมอวกาศ ผสมกับดีไซน์การออกแบบในสไตล์สตรีท โดยจะเรียกตัวการ์ตูนนี้ว่า “Universe Protector” ซึ่งเสื้อตัวแรกนี้จะเป็นแบบ “AKARA SQUAD”  คือการรวมตัวการ์ตูนทุกตัวมาไว้เป็นทีมเดียวกัน และ ในเสื้อรุ่นต่อๆ ไป จะเป็นการแยกตัวการ์ตูนตัวต่างๆ มาลงในเสื้อในแบบฉายเดี่ยว เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของ Character แต่ละตัวให้โดดเด่นและชัดเจนยิ่งขึ้น

ทั้งนี้คอลเลคชั่น Project AKARA  จะมีกำหนดการเปิดตัวและวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม ซึ่งในแต่ละคอลเลคชั่นนั้นจะวางจำหน่ายเพียงคอลเลคชั่นละ 100 ตัวเท่านั้น และมีราคาวางจำหน่าย 3,190 บาท (รวมราคาส่งทั่วประเทศ) ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่มีการสร้างสรรค์อย่างเป็นแบบแผน และใส่ความตั้งใจเอาไว้อย่างเต็มที่ นับเป็นสินค้าดีมีคุณภาพสำหรับผู้ชื่นชอบการแต่งกายในคอเลคชั่นที่ขับพลังแห่งการครีเอจเอาไว้อย่างเต็มที่

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของทางแบรนด์ได้ที่ AKARA DESIGN

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions