SBTG x G-Shock DW-5600 Capsule Collection

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” gallery_ids=”12612,12611,12613″ /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

เหล่าสนีกเกอร์เฮด นักสเก็ต และผู้นิยมแฟชั่นแนวสตรีท ต้องปลาบปลื้มกันอย่างแน่นอน เมื่อ คาสิโอ ได้เปิดตัวโปรเจ็คต์ความร่วมมือครั้งใหม่ ซึ่งเป็นการร่วมงานกับนักคัสตอมรองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังชาวสิงคโปร์ SABOTAGE (ซาโบทาจ หรือที่รู้จักกันในชื่อเท่ๆ ว่า SBTG)

ผลงานของ Mark Ong (มาร์ค ออง) หรือ SBTG เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อนในฐานะเวิร์คช็อปคัสตอมปรับแต่งรองเท้าสนีกเกอร์ที่มีเขาเป็นผู้สร้างสรรค์งานเพียงคนเดียว จนเติบใหญ่กลายเป็นสำนักออกแบบและผลิตผลงานอย่างเต็มรูปแบบดังเช่นทุกวันนี้ นอกจากลายเซ็นของแบรนด์อันโดดเด่นเหนือใครแล้ว สไตล์การออกแบบของ SBTG ที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ ดีไซน์ที่มีลักษณะทางการทหารเป็นแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะลายพรางที่เป็นการเพ้นท์ด้วยมือซึ่ง Mark Ong ยึดมั่นสร้างสรรค์และทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โปรเจ็คต์ความร่วมมือกับ คาสิโอ ในครั้งนี้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ จากการที่พี่ชายของเขาซึ่งกำลังร่วมงานกับ คาสิโอ ในอีกโปรเจ็คต์หนึ่งอยู่ ได้แนะนำ Mark Ong ให้ทีมงาน คาสิโอ ของสิงคโปร์ ได้รู้จัก จากนั้นความคิดที่จะร่วมงานกันก็เกิดขึ้น

วิสัยทัศน์สำหรับโปรเจ็คต์นี้มีความชัดเจนตั้งแต่เริ่มแรก นั่นก็คือ การสร้างสรรค์เรือนเวลาที่แสดงถึงปรัชญาการออกแบบของ Mark Ong อันได้แก่การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องดุจการมุ่งมั่นเดินทางไปสู่จุดหมายซึ่งเป็นแนวทางที่สอดคล้องและแสดงถึงตัวตนของ G-SHOCK (จี-ช็อค) ได้อย่างดียิ่ง Mark Ong ได้เจาะจงเลือกรุ่น DW-5600 มาทำการคัสตอมปรับแต่งในสไตล์ของเขาด้วยความที่นาฬิการุ่นนี้มีฐานะเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกของตระกูล G-SHOCK และก็เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการเดินทางอันเป็นการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่องของนาฬิกา G-SHOCK

ผลงานของเขาก็คือ G-SHOCK X SBTG DW-5600 ซึ่งมากับสีเขียวทหารผิวด้านที่ตกแต่งด้วยลายพรางแบบเสือดาวอันเป็นดั่งลายเซ็นของ SBTG อยู่บนพื้นที่รอบหน้าจอแสดงผลแบบแอลซีดี จอแสดงผลนี้ได้รับการปกป้องด้วยกรอบลวดกันกระแทกแบบ “บุล บาร์” ที่ชวนให้นึกถึงลักษณะของนาฬิกา G-SHOCK ในสมัยก่อน และยังเป็นลักษณะที่เหมือนกับโครงกันกระแทกที่มักมีอยู่ในอุปกรณ์ทางทหารด้วย อีกทั้งที่จอแสดงผลและบนฝาหลังยังมีลายเซ็นของแบรนด์ SBTG ปรากฎอยู่ร่วมกับชื่อรุ่น DW-5600 เพื่อบ่งบอกถึงความร่วมมือของทั้งสองแบรนด์ และเมื่อเปิดไฟพื้นหลังบนหน้าจอ สโลแกนของ SBTG อันได้แก่ “Destroy To Create” (ทำลายเพื่อสร้างสรรค์) ก็จะปรากฎขึ้นมาให้เห็น

กติการและเงื่อนไขการซื้อสินค้าและร่วมกิจกรรม

1. ลูกค้าลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าก่อนใครผ่านทาง CASIO.THAILAND ระหว่างวันที่ 13 – 18 กุมภาพันธ์ 2561
– ระบุชื่อ – นามสกุล / เลขที่บัตรประชาชน / เบอร์โทรศัพท์ / E-mail (สงวนสิทธิ์ 1 หมายเลขบัตรประชาชน / สิทธิ์ / เรือน) ในกรณีที่มีผู้ลงทะเบียนเกิน 150 ท่าน ทางคณะกรรมการจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ลำดับสำรองจำนวน 30 ท่าน
– ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์การซื้อ จะได้รับข้อความตอบกลับผ่านทาง E-mail ที่แจ้งไว้ในขั้นตอนการลงทะเบียน ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561
2. ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ จะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ พร้อมชำระเงินและรับสินค้าได้ที่ร้าน G-SHOCK CASIO ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (G-FACTORY เดิม) ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12.00 – 14.00 น. เท่านั้น หากเลยกำหนดระยะเวลาดังกล่าว ทางคณะกรรมการจะให้สิทธิ์การซื้อแก่ผู้ที่ได้รับสิทธิ์สำรองในลำดับถัดไป
3. ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ทั้ง 150 ท่าน ที่ทำถูกต้องตามกติกาและมาชำระเงินในเวลาดังกล่าว มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี! ของพรีเมี่ยมสุด Exclusive จากศิลปิน Mark Ong มูลค่า 5,700 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมทั้งสิ้น 17,100 บาท (ของพรีเมี่ยม ประกอบด้วย เสื้อเชิ้ต 2,100.- หมวก 1,100.- และ สเก็ตบอร์ด 2,500.- )
4. จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดี ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 15.00 น.ที่ร้าน G-SHOCK CASIO ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
*หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์ให้รางวัลแก่ผู้โชคดีที่อยู่ในงานเท่านั้น ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่อยู่ในงานทางคณะกรรมการจะทำการจับรางวัลใหม่เพื่อหาผู้โชคดีคนใหม่มาทดแทน / ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ / การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.youtube.com/watch?v=NyhHLR7qlrg” /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions