TOP 10 อันดับ Accessories โคตรแปลกของ Supreme ที่ไม่คิดว่าจะมี

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ใครมั่งที่จะไม่รู้จักร้านเสื้อผ้าและร้านสเก็ตบอร์ดแบร์ดดังอย่าง Supreme ที่ก่อตั้งโดย James Jebbia มันคงไม่แปลกอะไรถ้าหากว่าจะออก accessories รูปแบบต่างๆ ออกมาแต่ว่า Supreme ก็ได้ผลิตของที่ทำให้เราต้องประหลาดใจสุดๆ แบบคาดไม่ถึงว่าจะมี จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

ชะแลง Supreme

งงละสิว่ามันเกี่ยวไรกับ Supreme ถ้าเราจะก่อการร้ายหรือไปงัดบ้านชาวบ้านเราก็ต้องทำแบบ มีสไตล์ เพื่อให้สมกับเป็นสาวก Supreme หน่อย ชะแลงอันนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการ Streetwear ด้วยความยาว 18 นิ้ว พิมพ์ลายด้วยคำพูดว่า ” Shit Happens” ออกจำหน่ายมาเมื่อตอน Fall/Winter 2015 Collection อันนี้ถือว่าเป็น Accessories ที่แปลกและเจ๋งที่สุดเท่าที่มีมาเลย

คีมตัดเหล็ก Supreme

อันต่อมาคือ คีมตัดเหล็ก ออกจำหน่ายมาคู่กันกับ Supreme’s Spring/Summer 2016 Collection อันนี้ถือเป็นของหายากเลยนะ มาพร้อมกับลายคำว่า ” Help yourself ” ที่เขียนไว้ข้างหลัง เราคงได้แต่คิดว่าทีมงาน Supreme นี่มันดูดอะไรฟะถึงได้ออกคีมตัดเหล็กมา

หมวกกันน๊อค Supreme x Simpson ‘ Street Bandit ‘

ด้วยการ Collaboration ระหว่าง Supreme กับ บริษัทจำหน่ายอุปกรณ์รถอย่าง Simpson หมวกกันน๊อค ” Street Bandit ” เป็นหมวกที่ได้รับความนิยมอย่างมากและ Supreme ก็ได้ยกระดับมันไปอีกขั้นนึงโดยการ Collab และ พ่นสีแดงสดเขียน Supreme ตัวใหญ่คาดไว้ด้านข้าง หมวกกันน๊อคอันนี้ถือเป็น ของสุดแปลกแต่ใช้งานได้ที่สุดของ Supreme แล้วออกจำหน่ายคู่กับชุด Fall/winter 2016 collection

จานข้าวหมา Supreme

ผมคิดไม่ออกจริงๆว่าทำไมถึงต้องเป็นจานข้าวหมา แต่ก็อย่างว่าเจ้าของหมาคูลแล้ว หมาก็ต้องคูลด้วยสิเพราะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์
ออกจำหน่ายเมื่อ Spring/summer 2011 Collection มี 2 สีให้เลือก คือ สีดำ กับ สีแดง

ถังดับเพลิง Supreme x Kidde

เมื่อการแต่งตัวของเรามัน Hot จนถึงขีดสุดแล้วเราจึงจำเป็นต้องมี ถังดับเพลิงไว้ดับความ Hot ในตัวเราซะหน่อย ออกมาคู่กับ Supreme’s Spring/Summer 2015 Collection อันนี้เป็นการ Collab กันระหว่างเครื่องดับเพลิงยี่ห้อ Kidde กับ Supreme เราคงได้แต่คิดว่าตอน Supreme โทรไปติดต่อนี่พูดว่าอะไรบ้างเนี่ย

กระบองคู่ Supreme

โอ้โห อันนี้ใครๆเห็นก็ต้องนึกถึง Bruce Lee ซึ่งเราก็เห็นมาบ้างแล้วกับของที่ผ่านมาของ Supreme พวกเรารู้อยู่แล้วว่าแบรนด์นี้เป็นแฟนตัวยง ของศิลปะการต่อสู้และการที่จะออกกระบองคู่แบรนด์ตัวเองสักอันก็คงไม่แปลกอะไร ( เหรอ . .) ออกวางจำหน่ายเมื่อ Spring/Summer 2010 Collection ของชิ้นนี้ได้ถูกใช้ใน Short Promo video ด้วย

นาฬิกาทราย Supreme

ด้วยลายที่พิมพ์ว่า ” Time is money ” คงสามารถอธิบายได้หมดละว่าทำไมต้องเป็น นาฬิกาทรายออกจำหน่ายเมื่อ Spring/Summer 2015 Collection นาฬิกาทรายนับเวลาได้อยู่ที่ 2 นาที 30 วินาที

กระสอบทราย Supreme x Everlast

ไม่มีข้อกังขาว่านี่คือ Highlightของ Supreme’s Spring/Summer 2016 Collection เกิดจากการ Collab ของ Everlast ผลิตด้วยสี ซิกเนเจอร์ของ Supreme ตัวกระสอบทรายนั้นผลิตจากหนังชั้นดี ทำให้ทนทานต่อการใช้งาน ต่อไป Supreme น่าจะออกนวมมาคู่กันด้วยนะ ห๊ะอะไรนะ? ทำแล้วเหรอ! ?” เอองั้นช่างมันเหอะ

ถ้วยซุปแกับช้อนแบบจีน Superme

ต้องยอมรับเลยว่า Supreme’s Fall/Winter 2016 ‘ Longevity’ soup set อันนี้เจ๋งและมีเอกลักษณ์มากแต่มันก็โคตรแปลกอยู่ดี ถ้วยซุปและช้อน นั้นเป็นของที่คู่กับเปรียบแทนกับ ชายหนุ่ม และ หญิงสาว ถึงแม้คุณจะไม่ได้กินซุปจากถ้วยนี่ก็ตาม มันก็ยังเป็น item ที่น่าสะสมอยู่ดี

ก้อนอิฐ Supreme

อันนี้คงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมันถึงเป็นของที่แปลกประหลาดที่สุดของ Supreme ตั้งแต่ออกมาและไร้ประโยชน์ที่สุดแล้ว และไม่มีความหมายเหมือนกับไฟแดงใน Grand Theft Auto นั้นแหละ แบบว่าลองคิดดูนะก้อนละ $40USD ถ้าเอาไปสร้างบ้านละก็มูลค่าบ้านเกิน $5 million USD แน่ๆ

เป็นไงบ้างกับของสะสมสุดแปลกของ Supreme ชอบกันไหม เดี๋ยวจะหามาให้ชมอีกติดตามได้ใน Mestyle Thailand

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions