Home Sneakers 13 รองเท้าที่น่าสะพรึงที่สุดตั้งแต่มีมา !

13 รองเท้าที่น่าสะพรึงที่สุดตั้งแต่มีมา !

0
207

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

ความสวยงามที่มาจากรองเท้านั้นต้องสามารถสะกดทุกสายตาเอาไว้ได้ถึงจะเป็นรองเท้าที่สวยแต่บ้างครั้งผู้คนก็ตีความหมายผิดไปกลายเป็นรองเท้าที่ไม่ควรจะผลิตออกมาด้วยซ้ำและนี่คือรองเท้า 13 คู่ที่ไม่ควรมีอยู่บนโลกใบนี้ !


adidas Kobe Two

ไม่แน่ใจว่านี่เป็นรองเท้าหรือยานอวกาศกันแน่ก็เข้าใจนะว่าอยากทำให้ Kobe ใส่สบายๆ แต่ตอนผลิตนี่ถามเจ้าตัวมั่งไหมเนี่ย และนี่คงเป็นเหตุผลว่าทำไม Kobe ถึงเปลี่ยนกลับไปใช้ Signature Shoe , The Kobe สำหรับการแข่ง NBA Finals ปี 2001 นั่นเอง


Nike Air Force 1 ‘ Invisible Woman ‘

รองเท้าถูกวางจำหน่ายกลางปี ค.ศ.2000 ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fantastic Four ตัวละคร Invisible Woman นั่นเอง ที่ทำส่วน Upper เป็นแบบโปร่งแสงใสแว๊บ บางทีตอนใส่ไอน้ำขึ้นอีกต่างหาก สงสัย Nike คงลืมไปว่าไม่มีใครอยากจะเห็นเท้าเปื่อยๆ ที่โดนอบอยู่ในรองเท้าหรอกมั้งเนี่ย


Nike Air Max A Lot ‘Rasta’

นี่คือรองเท้า Hybrid ที่ฟิวชั่นรองเท้าระหว่าง Uptempo กับ Air Pippen II เข้าไว้ด้วยกันเห็นแล้วลืมไม่ลงเลยล่ะ วางจำหน่ายเมื่อปี 2010 มันดีมากถึงขนาดแฟนๆ ที่รอคอยรองเท้าถึงกับต้องร้องว่า “เฮ้ยมันปลอมป่าววะ” ตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว


Jeremy Scott x adidas Originals Mega Softcell Cowboy Boot

นี่จะเป็นคำตอบได้ดีเลยสำหรับคนที่สงสัยว่าถ้าเอารองเท้า Sneaker มารวมกับรองเท้า Cowboy แล้วจะเป็นยังไง และนี้ก็เป็นผลงานที่ได้เห็นกันสมใจ ต้องขอขอบคุณงาน Collab ของ Adidas กับ Scott ชิ้นนี้เลยล่ะ


Balenciaga x Crocs Foam

อันนี้เพิ่งสดๆ ร้อนๆ เลยมีข่าวมาว่าจะวางจำหน่ายช่วงปี 2018 เราได้แต่หวังว่ามันคงเป็น การโกหกของ April Fools Day 2018 ละมั้ง


AND1 Chosen One

ผมคิดว่านี่น่าจะเป็นรองเท้าเก็บผลเชอรรี่นะ ฮ่าๆ


SKECHERS Shape-Ups

คงไม่มีคนเถียงนะว่านี่คือรองเท้าที่ทำออกมาได้ไม่ไหวจะเคลียร์มากๆ น่าจะได้แรงบันดาลใจมาจากบั้นท้ายดินระเบิดของ Kim Kardashian ละมั้งเนี่ยบวมเชียวแต่ถึงกระนั้นก็ยังมีลูกค้าซื้อไปใส่นะแต่ก็ต้องเอามาคืนเพราะมันทำให้ปวดหลัง!


Strength Shoes

ตามชื่อเลยครับรองเท้าฝึกความแข็งแรง คนสร้างรองเท้าคู่นี้บอกไว้เลยว่าจะทำให้คุณสามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ทุกย่างก้าวที่ก้าวออกไปเลย และยังเตือนอีกว่าการใส่รองเท้าคู่นี้มีความเสี่ยงที่จะเจ็บกล้ามเนื้อได้หากไม่ได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ


Air Jordan 15

รองเท้ารุ่นนี้ผลิตออกมาโดยใช้จุดเด่นทีสุดของ Michael Jordan นั่นก็คือลิ้นนี่เองเพราะทุกครั้งที่เฮียแกจะทำสกอร์พี่แกจะแล่บลิ้นก่อนเสมอเลยทำให้ตรงส่วนลิ้นรองเท้ายาวยื่นออกมาแบบนั้น บางคนถึงกับพูดว่าที่ Jordan รีไทร์ก่อนเพราะไม่อยากใส่ไอ้รองเท้าคู่นี้นี่แหละแต่สุดท้ายแล้ว Designer ของรองเท้าคู่นี้คือ Tinker Hatfield ก็กู้หน้าคืนได้ด้วยการนำ AJ15 กลับมาทำใหม่ในปี 2016 นั่นก็คือ Laika x Air Jordan 15 ‘Kubo’ นั่นเองถือว่าเป็นการกู้หน้าที่สมบูรณ์แบบมากๆ


Big Baller Brand ZO2 Prime

รองเท้าแบรนด์ Big Baller นี้ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น ZO2 Prime ในปี 2017 นี้เองแต่ก็ต้องเจอกระแสวิจารณ์ไปจนถึงการ Cancel Order เกือบทั้งหมดเลยไม่รู้ว่าทำไมสงสัยไม่สวยมั้ง


Jordan Dub Zero ‘SpongeBob’ (Counterfeit)

มีทั้งคนรักและคนเกลียดเลยล่ะสำหรับรองเท้ารุ่นนี้ที่ออกมาช่วงปลายปี 2000 เอาจริงๆ มันก็น่ารักดีนะ lol


Golden Goose Distressed Superstar

ต้องยอมรับว่าถึงแม้รองเท้าคู่นี้จะไม่ใช่คู่ที่แย่ที่สุดแต่พอเจอราคาป้ายที่ $585 USD แล้วละก็รองเท้าโคตรเยินคู่นี้ก็เพียงพอต่อการทำให้หัวใจวายได้เลยล่ะ


Reebok Ice Creams

เมื่อ 10 ปีที่แล้วคนที่ร่วมออกแบบกับ Reebok ปล่อยรองเท้าฟรุ้งฟริ้งคู่นี้สู่สายตาชาวโลกนั้นไม่ใช่คนอื่นไกลนั่นก็คือเฮีย Pharrell Williams ของเรานั่นเอง สงสัยกำลังอยู่ในช่วงฝึกฝน ?


**แถมให้อีกคู่นึงละกัน นี่คือรองเท้าที่ดูจะทำให้คุณหลอนมากๆ นั่นก็คือ  Adam Brandejs’ Animatronic Flesh Shoe

ถ้าคุณยังรู้สึกไม่สะพรึงพอละก็มาดูรองเท้าคู่นี้ที่ออกแบบโดยศิลปินที่ชื่อ Adam Brandejs ผลงานชื่อ Animatronic Flesh Shoe ที่สร้างจากยาง Latexที่ได้แบบมาจากเนื้อผิวหนังของเค้านี่เองและเพิ่มความสมจริงเข้าไปด้วยเส้นผม แถมยังใส่มอเตอร์ให้มันขยับไปมาได้ราวกับมีชีวิตอีกต่างหาก โอยตายๆ

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.youtube.com/watch?v=lDl83xhqaqM” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

Souce : Sneakerfreaker

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here