ภาพแรกของ The Parley for the Oceans x Adidas Originals NMD Cs1

0
234

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

The Parley for the Oceans x Adidas Ultra boost และ Ultra Boost Uncaged เป็นสนีกเกอร์ที่ถือว่า Hype ที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ เพราะความพิเศษของตัวรองเท้าที่ได้นำขยะรีไซเคิลจากท้องทะเลมาเป็นวัสดุหลักในการทำ การ Collaboration กันในครั้งนี้ได้เกิดเป็นการปูทางไปสู่การนำแฟชั่นครั้งใหม่ของ Sneakers รุ่นต่อๆ ไป NMD Cs1 x Parley of the Oceans จะมาในโทนสีน้ำเงินทะเลเกือบทั้งหมดและตรงส่วน City Socks จะเป็นสีดำ ได้รับแรงบันดาลใจจาก NMD City Sock Originals ที่เคยสร้างผลงานไว้ให้เมื่อปี 2016 รองเท้าจะมีลวดลายเป็นลายคาดทั้ง แนวนอน แนวตั้ง แนวเฉียง ตรงส่วน  Upper ที่เป็น Primeknit ทางด้านหลังจะมี Pull tab สีขาวเขียนว่า Parley และ Adidas ส่วนตรงพื้นรองเท้ายังคงใช้เทคโนโลยี Boost เหมือนที่เราคุ้นเคยนั่นเอง

ตอนนี้ยังไม่มีข่าวสำหรับวันวางจำหน่ายที่แน่ชัดประกาศออกมา คอยติดตามอัพเดทข่าวสาร Sneakers รวมไปถึงวันวางจำหน่าย ได้ที่ Mestyleth.com เร็วๆ นี้ ทางเวปไซด์จะมีอะไรดีๆ อัพเดทแน่นอน

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here