ใหม่แกะกล่อง! adidas เปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุด DEERUPT รองเท้าลายตารางสุดล้ำรับหน้าร้อน

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”13632,13633,13634″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

อาดิดาส ออริจินอลส์ ภูมิใจนำเสนอ DEERUPT รองเท้าโมเดลใหม่ถอดด้ามที่ผสานปรัชญาการดีไซน์เฉพาะตัวอันเป็นมรดกตกทอดของอาดิดาสกับความร่วมสมัยแบบมินิมอลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายตาราง โมเดลใหม่นี้จึงมีความเป็นอาดิดาสอยู่เต็มเปี่ยม

ลายตารางที่เป็นหัวใจหลักของรองเท้ารุ่นนี้นั้นได้รับอิทธิพลมาจากรูปแบบการวางผังเมือง สถาปัตยกรรม และปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ซึ่งครั้งหนึ่ง  เคยปรากฏอยู่บนรองเท้าอาดิดาส นิวยอร์ก รันเนอร์ และมาราธอน เทรนนิ่งในยุค 80 มาแล้ว ในครั้งนี้ลายตารางนั้นได้ขยายจาก midsole ครอบคลุมพื้นที่ทั่วรองเท้าตัดกับพื้นหลังสีนีออน ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสตรีทแฟชั่น

นอกจากลายตารางที่โดดเด่นแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นของ โมเดล DEERUPT คือโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษจากวัสดุผ้านิท (knit) ที่ยืดหยุ่นกับทุกรูปเท้านอกจากนั้นภายในรองเท้ามีแผ่นโฟมที่ช่วยในเรื่องกระชับและซัพพอร์ตเท้าเวลาสวมใส่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ไม่เพียงแค่สวยงามโดดเด่นแล้วยังถูกออกมาแบบเพื่อให้ความสบายสูงสุดในทุกย่างก้าว

 

คอลเลคชั่น DEERUPT เปิดตัวมาพร้อมกับสีสันสดใส Solar Bird ที่เป็นการนำสีหลักของอาดิดาสทั้งสีแดง Solar Red และสีน้ำเงิน Bluebird มาไว้ด้วยกัน เมื่อผสานกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ลักษณ์ชัดเจน ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ไม่สามารถมองข้ามได้เลย

DEERUPT จะออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 22 มีนาคม 2561 ในราคา 4,500 บาท ที่ adidas Originals Center CentralWorld ,  adidas Originals ทุกสาขา , ออนไลน์ และ ร้านรีเทลชั้นนำอย่าง Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา

[/et_pb_text][et_pb_video admin_label=”Video” _builder_version=”3.0.51″ src=”https://www.youtube.com/watch?v=kZFl8NCMCNA” /][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

related