ภาพแรกของ Pharrell x adidas Originals NMD Hu Trail รุ่นโคตร Limited N.E.R.D.

0
276

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”9182,9181″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

หากคุณเป็นแฟนของ Pharrell แล้วละก็ นี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งข่าวที่เซอร์ไพร์ชาวสนีกเกอร์ได้พอสมควร เมื่อสื่อสนีกเกอร์ชื่อดังอย่าง Yeezy Mafia ได้มีการโพสภาพของ Pharrell x adidas Originals NMD Hu Trail  สีดำล้วนออกมาแบบเซอไพร์วงการสนีกเกอร์พอสมควร

โดย The N.E.R.D Pharrell x adidas Originals NMD Hu Trail เป็นรองเท้าในแบบที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รองเท้าข้างขวาจะเขียน Y.O.U. และคำว่า N.E.R.D. จะอยู่ที่ข้างซ้ายที่เหมือนเป็นตัวแทนของวง American funk rock Band ที่ Featuring กับ Chad Hugo, Shay Haley โดยตัวหนังสือจะถูกเคลือบด้วย Reflective Silver เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์และใช้ Boost Foam สีดำเป็นพื้นรองเท้า

ข้อมูลอ้างอิงจาก Yeezy Mafia นั้น Human Race NMD จะวางจำหน่ายที่งาน Complex Con ในจำนวนที่จำกัดมากๆ โดยงาน Complex Con จะจัดขึ้นวันที่ 4 – 5 พฤษจิกายน ที่ Long Beach California ไม่มีข้อกังขาว่า N.E.R.D Pharrell x adidas Originals NMD Hu Trail ถือเป็นรองเท้าที่จัดได้ว่าเดือดมาก หรือนี้จะเป็นความตั้ง Pharrell ให้คนในกลุ่มรัก Sneaker ถังแตกกันไปข้างนึงเลยมั้งในเดือน พฤษจิกายน ที่จะถึงนี้

 

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here