adidas Originals ปล่อย Arkyn รองเท้ารุ่นใหม่แกะกล่องเอาใจสาวๆ พร้อมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 5 เมษายนนี้

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_gallery admin_label=”Gallery” _builder_version=”3.0.51″ show_title_and_caption=”on” show_pagination=”on” gallery_ids=”14036,14035,14038,14037,14040,14039,14042,14041″ fullwidth=”on” orientation=”landscape” zoom_icon_color=”#2ea3f2″ hover_overlay_color=”rgba(255,255,255,0.9)” background_layout=”light” border_style=”solid” auto=”off” /][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

สุดยอดของการผสมผสานระหว่างสตรีทแวร์ สปอร์ตแวร์ และไฮแฟชั่น มาสู่การออกแบบ Arkyn รองเท้ารุ่นใหม่สุดพิเศษปี 2018 เพื่อเอาใจสาวๆ สาวกอาดิดาส ออริจินอลส์ โดยเฉพาะ ถือได้ว่าเป็นการยกระดับมาตรฐานแฟชั่นรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่โดดเด่นตามแบบฉบับของอาดิดาส พร้อมกับความมุ่งมั่นในการรังสรรค์รองเท้าสำหรับผู้หญิงให้มีความงดงามและแตกต่าง

รองเท้าใหม่ล่าสุดสำหรับยุคแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ไร้กฎเกณฑ์ ไร้ข้อจำกัด รองเท้าเพื่อการสรรสร้าง การทำงาน การคิด การสร้างแรงบันดาลใจ และการร่วมมือเพื่อฉีกแนวคิดเดิมๆที่ได้ครองตลาดรองเท้าผู้หญิงมาอย่างยาวนาน จึงเป็นเวลาของ Arkyn ซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นมาด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างไร้ข้อจำกัด เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความท้าทาย และไม่ชอบการถูกตีกรอบ รวมถึงใครก็ตามที่เหนื่อยหน่ายกับการรับฟังเสียงของคนอื่น ว่าเราควรจะเป็นอย่างนั้น แต่งตัวอย่างนี้ ทำตัวแบบนี้สิถึงจะดี ถึงเวลาแล้ว! ที่เราจะต้องลุกขึ้นมา มั่นใจในการเป็นตัวของตัวเอง

ด้วยเทคโนโลยีใหม่แต่ยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ของอาดิดาสสไตล์วินเทจ ทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีกลิ่นอายของความคลาสสิก และความทันสมัยที่ผสานด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัว ทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากทั้งในอดีตและอนาคต Arkyn ถือได้ว่าเป็นทั้งความสนุกสนานขี้เล่น สิ่งที่ไม่คาดคิด และความชิค ที่สามารถตอบโจทย์ได้ในทุกๆบริบท ทั้งยังเป็นผ้าใบสำหรับการปลดปล่อยจินตนาการ เป็นรองเท้าที่สะท้อนความครีเอทีฟแห่งปี 2018 เลยก็ว่าได้

Arkyn ประกอบด้วยเทคโนโลยีพื้นผิวตาข่ายที่ส่วนนอก ตกแต่งด้วยเครื่องหมาย 3-stripe และลิ้นแบบตาข่าย ออกแบบให้มีโครงสร้างเหมือนถุงเท้าเพื่อความสบายและกระชับ องค์ประกอบการออกแบบที่สะดุดตา เช่น แถบสีดำด้านหลังรองเท้าตัดกับสีขาวของพื้น Boost ™ ได้อย่างลงตัว และระบบการปักลายแบบมินิมอลลิสต์ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรองเท้า ขณะที่พื้นของรองเท้าเป็นเทคโนโลยี Boost ™ ที่มาพร้อมกับพื้นยางรองส่วน outsole ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากอาดิดาส การผสมผสานทุกสิ่งอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นการรวมกันของ สไตล์ กีฬา วัฒนธรรม และความคิดสร้างสรรค์ภายใต้ความเป็นอาดิดาสโดยปราศจากซึ่งความกลัว ก็คือผลลัพธ์ของอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่สร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

แนวคิดหลักของแคมเปญ เรามอบพลังให้กับ 5 สาวครีเอเตอร์ ผู้มีแนวคิดสมัยใหม่ เพื่อเปิดตัว Arkyn ซึ่งแต่ละคนได้ร่วมสร้างขึ้นมาเพื่อสะท้อนความตั้งใจของ Arkyn ที่เต็มไปด้วยพลังอันเปี่ยมล้นไปด้วยความสร้างสรรค์ แคมเปญนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยความร่วมมือกับ Renell Medrano ช่างภาพชื่อดังจากย่าน Bronx โดยเป็นผู้มีชื่อเสียงในการถ่ายภาพฟิล์ม 35 มม. ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ รวมถึงการถ่ายรูปแบบพอทเทรดที่ถ่ายทอดในแง่มุมของวัฒนธรรมวัยรุ่น และ Thuan Tran ที่ทำงานร่วมกับ Renell เพื่อถ่ายทอดภาพถ่ายที่แสดงออกความเป็นผู้หญิงอย่างธรรมชาติ

5 ไอคอนของ Arkyn ล้วนมาจากเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกัน และแต่ละคนต่างมีความสามารถและความเชี่ยวชาญเฉพาะตัว ทั้งนี้เพื่อเชิดชูสไตล์ ความเป็นผู้นำทางความคิด และความโดดเด่นเฉพาะตัวของพวกเธอ เราจึงไม่เลือกใช้สตูดิโอในการถ่ายภาพ แต่เราเลือกถ่ายภาพพวกเธอที่บ้านหรือสถานที่ทำงานของพวกเธอ ที่เต็มไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้ สิ่งประดับต่างๆ ของพวกเธอเอง

สำหรับ Arkyn ไอคอน ปี 2018

เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner)

ภาพถ่ายที่อพาร์ทเม้นต์ของเธอในโซโห เธอจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก แต่เธอไม่หยุดยั้งตัวเองไว้เพียงแค่การเป็นนางแบบตามคำกล่าวของผู้อื่นเท่านั้น แต่เธอยังเป็นนักออกแบบ นักเขียน นักแสดง ช่างภาพประจำตัวของเพื่อนๆและครอบครัวเธออีกด้วย ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสามารถที่ไม่ได้ถูกจำกัดไว้แค่ในกรอบ

รวมไปถึงสาวๆ ไอคอนผู้มากความสามารถอย่าง Florencia Galarza, Marisa Competello, Syv De Blare และ Ana Kras อีกด้วย

Arkyn ออกวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 5 เมษายน 2561 นี้ในราคา 5,300 บาทที่อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขา ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Carnival Store และ Seek Store ทุกสาขา และ ทางออนไลน์ที่ adidas

 

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

related