ภาพแรก adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Static” ที่คาดว่าจะปล่อยออกมาในช่วงเดือนธันวาคมนี้

[et_pb_section bb_built=”1″ admin_label=”section”][et_pb_row admin_label=”row” background_position=”top_left” background_repeat=”repeat” background_size=”initial”][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

จัดว่าเป็นอีกสีที่ดูแปลกแหวกไม่เหมือนเดิมสำหรับ Yeezy Boost 350 คู่ใหม่นี้ที่เคยเห็นผ่านตากันไปบ้างแล้วหลังจาก Kim Kardashian ภรรยาของแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง Kanye West ได้ปล่อยคลิปออกมาให้เห็นผ่าน Twiiter ของตัวเองไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดสื่อชื่อดังอย่าง Yeezymafia ก็ได้ปล่อยภาพ adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Static” มาซ้ำเพิ่มความมั่นใจให้กับชาว 3 Stripes พร้อมระบุช่วงเดือนที่จะวางจำหน่ายให้ได้ทราบกันแล้ว

สำหรับ Yeezy Boost 350 คู่นี้จะมาในโทนสีขาว สลับ ดำ ซึ่งจะแตกต่างจากคู่ Zebra อย่างสิ้นเชิงหากดูจากลายของตัวรองเท้าแล้ว เพิ่มความโดดเด่นที่ไม่เหมือนเดิมบริเวณ Side Stripe ที่มีลักษณะโปรงใสเป็นตาข่าย มองเห็นลวดลายด้านในที่เป็นอีกเลเยอร์นึง ในส่วน “SPLY-350” ที่เป็นซีกเนเจอร์ของ Yeezy รุ่นนี้ ที่หลายคนคาดหวังเอาไว้ว่าจะได้เห็นในรุ่นใหม่ๆ ดูแล้วยังไม่มีแนวโน้มว่าจะกลับมา หรือ อาจจะไม่ได้เห็นอีกแล้วก็เป็นได้

adidas YEEZY BOOST 350 V2 “Static” คาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนธันวาคม ปีนี้ ส่วนวันไหนนั้นต้องรออัพเดทกันอีกที

[/et_pb_text][et_pb_text admin_label=”Text” _builder_version=”3.0.51″ background_layout=”light” text_orientation=”left” border_style=”solid”]

View this post on Instagram

NEW YEEZY ALERT

A post shared by YEEZY MAFIA (@yeezymafia) on

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

protmotions